Theo thông tin ban đầu, rạng sáng ngày 18/4, nhiều người dân sống tại bản Piềng Tặc, xã Mường Chanh, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa giật mình nghe thấy tiếng súng nổ tại gia đình anh Phạm Văn Vạn (42 tuổi).

Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Ngay sau đó, một số người hàng xóm chạy sang đã phát hiện anh Vạn và vợ là chị Lò Thị Liềm (38 tuổi) tử vong trên vũng máu, cạnh đó là khẩu súng.

Ngay sau đó, người dân nhanh chóng trình báo cơ quan chức năng tới khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân. Được biết, thời điểm xảy ra sự việc trong nhà anh Vạn còn có một con nhỏ đang nằm ngủ. Hai con lớn của cặp vợ chồng này đã lập gia đình và đi làm ăn xa.

Chiều 18/4, ông Lê Thế Thọ, Chủ tịch UBND xã Mường Chanh cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

“Tôi cũng nhận được thông tin có tiếng động giống như tiếng súng nổ. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin đó tôi đã chỉ đạo công an xã và lực lượng biên phòng đến nhà của 2 vợ chồng tử vong. Sau khi đến hiện trường, thấy 2 vợ chồng đã mất nên mọi người đi ra và báo cáo công an huyện và công an tỉnh luôn”, ông Thọ thông tin.

Đến chiều cùng ngày, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa vẫn đang khẩn trương phối hợp với Công an huyện Mường Lát vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân sự việc.

Được biết, ở địa phương 2 vợ chồng anh Vạn sống bình thường, không mâu thuẫn với hàng xóm. Tuy nhiên, cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi mâu thuẫn nhỏ.