Xã Hội

Phát hiện 27 nam thanh nữ tú dương tính với ma túy bên trong quán karaoke

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Kiểm tra quán karaoke lúc rạng sáng, cơ quan chức năng đã phát hiện hàng chục đối tượng dương tính với chất ma túy.

Ngày 27/12, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị này mới đây vừa kiểm tra, phát hiện hàng chục thanh niên nam nữ sử dụng ma túy trong quán karaoke. 

Trước đó vào khoảng 0h30 ngày 26/12, đoàn kiểm tra của Phòng Cảnh sát nói trên tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở kinh doanh karaoke Paradise trên đường Lê Lợi, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Phát hiện 27 nam thanh nữ tú dương tính với ma túy bên trong quán karaoke Ảnh 1
Lực lượng Công an lập biên bản vụ việc ở quán karaoke Paradise.

Tại đây lực lượng chức năng đã phát hiện 17 đối tượng nam và 15 đối tượng nữ đang say sưa lắc lư theo tiếng nhạc sôi động tại 4 phòng hát. 

Qua kiểm tra nhanh, đơn vị này xác nhận có 27 người (bao gồm 14 nam và 13 nữ) dương tính với chất ma túy. 

Cơ quan Công an cũng thu giữ được nhiều tang vật bao gồm 3 đĩa sứ màu trắng, bên trong có chứa chất bột màu trắng là ma túy Ketamin, 1 đĩa sứ có chứa một phần viên nén màu xanh nghi là ma túy dạng thuốc lắc MDMA, 3 thẻ nhựa, 3 tờ tiền polymer cuộn tròn thành ống.

Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản vi phạm đối với 27 đối tượng dương tính với ma túy và chủ cơ sở kinh doanh karaoke Paradise là ông Nguyễn Đình Hậu.

Hiện những người dương tính với chất ma túy và tang vật đã được bàn giao cho Công an TP. Tam Kỳ tiếp tục điều tra, làm rõ.

Được biết cơ sở kinh doanh Karaoke Paradise đã nhiều lần bị lực lượng Công an kiểm tra, phát hiện có khách thuê hát sử dụng trái phép chất ma túy và cũng từng bị cơ quan chức năng điều tra xử phạt vi phạm hành chính.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN