Phạt 2 triệu đồng người mẹ đánh con thâm tím người, bắt cởi quần áo quỳ ngoài vỉa hè

Nguyễn Thúy (Tổng hợp)Đăng lúc

Người mẹ đã lột quần áo, dùng cán chổi đánh vào vùng lưng và vai con trai, đuổi ra đường.

Ngày 31/10, Công an TP. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình cho biết trên báo Công Lý, đã ra quyết định xử phạt hành chính 2 triệu đồng đối với chị Nguyễn Thị My (SN 1980, trú tại phố Phúc Thịnh, phường Bích Đào, TP. Ninh Bình) vì hành vi đánh con là cháu T.Đ.L.

Theo đó, ngày 29/10, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện clip, hình ảnh với nội dung bé trai bị mẹ đánh đập, bắt cởi hết quần áo rồi bắt quỳ gối. Trong clip, một bé trai trong trạng thái không mảnh vải che thân đang quỳ gối trên hè khóc nức nở. Trên người bé trai chằng chịt vết bầm tím, rớm máu do bị đánh.

Theo Công an TP Ninh Bình cho biết trên báo Người Lao Động, vào chiều ngày 30/9, cháu T.Đ.L., là con chị Nguyễn Thị My, đi học 2 tiết buổi chiều. Tuy nhiên, tiết thứ 2 cô giáo chủ nhiệm cho nghỉ học, nhưng em L. không về nhà mà tự ý đi chơi điện tử.

Cháu L. bị mẹ đánh bầm tím khắp người. Ảnh: báo Tổ Quốc

Về nhà, cháu L. nói dối mẹ vẫn đi học nên khi gọi điện cho cô giáo chủ nhiệm, chị My biết con nói dối, tự ý bỏ đi chơi nên đã tức giận dùng cán chổi đánh vào vai, tay và chân con trai với mục đích dạy cháu không nói dối và bắt cháu cởi quần áo ra quỳ tại vỉa hè trước cửa nhà đến khi nào hối lỗi mới cho vào. Khoảng 10 phút sau, chị My cho cháu L. vào nhà.

Nhận được thông tin vụ việc, công an TP Ninh Bình đã triệu tập chị My và cháu L. lên làm việc. Tại cơ quan Công an, chị My đã nhận thức được việc làm đánh con là sai nên đã viết bản kiểm điểm, hứa không tái phạm và từ hôm xảy ra vụ việc đến nay chị My không tái phạm.

BÀI VIẾT

Nguyễn Thúy (Tổng hợp)

TIN TÀI TRỢ