Liên quan đến vụ tai nạn thương tâm xảy ra tại đường Võ Quý Huân (phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội) khiến cả gia đình đi xe máy bị xe tải cuốn vào gầm, trưa ngày 31/5 chúng tôi đã có mặt tại Bệnh viện 19-8 nơi nạn nhân được đưa vào cấp cứu.

Tuy nhiên do chấn thương quá nặng người mẹ đang mang thai ở tháng thứ 8 cùng đứa con trong bụng sinh sau khi gặp nạn và người con gái 4 tuổi đều đã tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn. Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện tại thi thể các nạn nhân xấu số đã được chuyển xuống nhà tang lễ Bệnh viện 19-8. Rất đông người nhà nạn nhân cũng có mặt tại đây chờ khâm niệm các nạn nhân xấu số đưa về quê ở huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An mai táng.

Là người sống sót duy nhất sau vụ tai nạn, anh H. chồng nạn nhân vô cùng suy sụp. Sau tai nạn anh chỉ bị ảnh hưởng phần mềm và hiện đang ở nhà tang lễ chịu tang vợ. Người chồng khóc ngất, có những lúc anh đứng lặng lẽ một mình để khóc.

Anh khóc không thành tiếng. Bởi lẽ, theo chia sẻ của đồng nghiệp anh H., vợ anh cùng đứa con mới 8 tháng trong bụng và đứa con gái 4 tuổi cùng ngồi trên chiếc xe lúc xảy ra tai nạn đều đã tử vong. Nỗi đau quá lớn đến cùng lúc với anh H. khi chỉ mới sáng nay, họ vẫn là gia đình hạnh phúc.

Người thân của nạn nhân ở tang lễ. Người thân của nạn nhân ở tang lễ.

Cũng theo người đồng nghiệp này, khoảng 13h cùng ngày, gia đình sẽ làm lễ khâm niệm cho 3 nạn nhân xấu số trên tại nhà tang lễ của bệnh viện, thi thể của họ sẽ được đưa về quê nhà ở Nghệ An để mai táng. Được biết, hiện tại, người thân của gia đình nạn nhân đang ra Hà Nội.

Trước đó như thông tin đã đưa, khoảng 7h30 ngày 31/5, tại đường Võ Quý Huân (phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khi xe tải lùi cuốn xe máy vào gầm khiến 3 người thương vong, bà bầu đang mang thai tháng thứ 8 phải sinh con tại hiện trường.