Theo Dân Việt đăng tải, ngày 20/6, lãnh đạo Công an huyện Ea Súp (Đắk Lắk) xác nhận thông tin đã tạm giữ hình sự Nguyễn Đăng Thảo (22 tuổi, trú thôn 5, xã Ea Rốk, huyện Ea Súp) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Infonet. Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Infonet.

Theo đó, chiều 10/6, Thảo sang nhà hàng xóm để xin kéo điện về dùng. Lúc này ở nhà hàng xóm không có người lớn mà chỉ có 2 cháu bé ở nhà. Thấy vậy, Thảo nảy sinh ý đồ xấu, bế bé gái 8 tuổi lên võng sờ soạng. Bị cháu bé phản ứng, Thảo lấy điện thoại của mình cho cháu bé chơi rồi bế lên giường để thực hiện hành vi đồi bại.

Một lúc sau, mẹ cháu bé đi về thì phát hiện con gái đang khóc còn Thảo vẫn nằm trên giường. Tại đây, Thảo thừa nhận có hành vi đồi bại với cháu bé.

Sau khi vụ việc xảy ra, gia đình Thảo đã đưa trước cho gia đình bị hại đưa 1 triệu đồng, đồng thời hứa sẽ đưa thêm 50 triệu nữa để bỏ qua sự việc. Gia đình cháu bé đồng ý và hai bên đã viết giấy giao hẹn bồi thường.

Ngày 18/6, gia đình bị hại đã mang giấy giao hẹn bồi thường đến nhờ anh Lê Đình Dũng (công an viên thôn 5, xã Ea Rốk) ký xác nhận. Nhận thấy đây là sự việc có dấu hiệu tội phạm, anh Dũng đã báo cáo lên cấp trên.

Ngay sau đó, Công an huyện Ea Súp đã thực hiện lệnh tạm giữ khẩn cấp đối với Thảo.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ