Theo Công An TP.HCM đưa tin, ngày 25/6, Cơ quan CSĐT Công an Q.12 cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM khẩn trương điều tra truy xét vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trước dãy trọ số 621/24/15, tổ 42, khu phố 4 (Phường Hiệp Thành, Quận 12).

Nạn nhân được xác định là ông Huỳnh Minh Hùng (49 tuổi, quê Bà Rịa Vũng Tàu).

Trước đó, Pháp Luật TP.HCM đưa tin, vào chiều 23/6, ông Hùng ngồi ăn uống cùng một số người bạn trước dãy phòng trọ của mình thì Dương Đình Biên (chưa rõ lai lịch) chạy xe ngang. Thấy Biên nhìn mình, ông Hùng liền nói “nó kênh tao kìa” thì xảy ra cự cãi với thanh niên này.

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh H.T. Hiện trường vụ án mạng. Ảnh H.T.

Thấy vậy những người bạn của ông Hùng can ngăn nên ông bỏ qua tiếp tục ngồi nhậu còn Biên bỏ đi. Lát sau, 4 thanh niên lạ mặt bất ngờ cầm theo hung khí xông đến tấn công ông Hùng. Do bị chém nhiều nhát vào đầu, nạn nhân gục tại chỗ.

Sự việc xảy ra quá nhanh khiến người dân có mặt tại hiện trường không kịp phản ứng. Sau khi gây án, nhóm đối tượng rời khỏi hiện trường. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu sau đó nhưng không qua khỏi.

Ngay sau khi vụ án mạng xảy ra, công an Q.12 cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM nhanh chóng xuống khám nghiệm hiện trường, tổ chức điều tra truy xét để sớm bắt được các đối tượng gây án.

Hiện cảnh sát đang truy tìm nhóm thanh niên gây án.