Theo VietNamNet đưa tin, chiều 1/5, Công an quận Ninh Kiều cho biết, đơn vị đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát quản lý hành chính Công an TP Cần Thơ đã bất ngờ kiểm tra quán bar No.1 vũ trường V18 cũ, phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ).

Trước đó, rạng sáng nay, Công an quận Ninh Kiều phối hợp cùng Phòng Cảnh sát quản lý hành chính Công an TP Cần Thơ kiểm tra quán bar No.1. Thời điểm kiểm tra, tại quán có 143 nam, nữ thanh niên và 17 nhân viên.

Quán bar No.1 (phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ). Ảnh: Vietnamnet. Quán bar No.1 (phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ). Ảnh: Vietnamnet.

Lực lượng Công an phát hiện có 1,5 viên nén (nghi thuốc lắc) và một số thuốc lá điếu ngoại nhập lậu. Hơn nữa, qua test nhanh, trong số những người có mặt tại quán bar, 3 nam và 2 nữ có kết quả dương tính với ma tuý.

Mặt khác, qua kiểm tra hành chính, lực lượng chức năng còn phát hiện 1 số nhân viên của quán này không có hợp đồng lao động.

Công an quận Ninh Kiều đang tiếp tục lấy lời khai các thanh niên dương tính với ma túy để tiến hành xử lý.

Theo báo Giao thông đưa tin, trước đó vào tháng 1, lực lượng chức năng cũng bất ngờ kiểm tra quán bar này và phát hiện 64 nam, nữ có mặt trong nar dương tính với ma túy.

Được biết , quán bar No.1 trước đây là Vũ trường V18 nhưng vũ trường đã bị Sở VHTT&DL TP Cần Thơ rút giấy phép hoạt động vào năm 2017 và nơi đây thành bar.

Trước đây, Sở VHTT&DL TP Cần Thơ đã ký quyết định thu hồi giấy phép kinh doanh vũ trường V18 Club.

Ngoài ra, thời gian qua, quán bar “tai tiếng” này liên tục bị Công an TP Cần Thơ kiểm tra, phát hiện có khách đến chơi dương tính với ma túy, thu giữ hàng chục bình hút shisa, thuốc lắc và ma túy tổng hợp.