Sáng 5/8, ông Bùi Văn Tuân, Chủ tịch UBND xã Kỳ Sơn, huyện Thủy Nguyên xác nhận với Báo Giao thông, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ nổ súng giải quyết mâu thuẫn khiến một người bị tử vong. Nạn nhân là anh Đỗ Văn Quân (sinh 1984, trú tại thôn 4, xã Kỳ Sơn, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng).

Lái xe Quân và vết đạn xuyên ngực trái dẫn đến tử vong. Lái xe Quân và vết đạn xuyên ngực trái dẫn đến tử vong.

Trước đó, khoảng 20h ngày 4/8, anh Đỗ Văn Quân đến nhà của Đỗ Văn Khương (sinh năm 1985, trú tại thôn 1, xã Kỳ Sơn) để giải quyết chuyện nợ nần tiền bạc.

Tại khu vực đầu ngõ của nhà Khương, hai bên xảy ra xô xát. Sau đó, Khương dùng súng hoa cải bắn khiến Quân tử vong. Sau khi gây án, đối tượng Khương đã đến cơ quan công an đầu thú.

Nhận tin báo, ngay trong đêm, lực lượng Công an xã Kỳ Sơn, Công an huyện Thủy Nguyên đã nhanh chóng có mặt, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ CATP và cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Theo Vietnamnet, trước khi xảy ra vụ việc, Khương có giao xe cho nạn nhân lái thuê. Giữa hai người có nợ nần nhau số tiền khoảng 10 triệu đồng chưa được giải quyết dứt điểm.

Được biế, Khương làm nghề kinh doanh vận tải, còn anh Quân là người lái xe cho Khương.