Saostar
, ngày tháng ,

Phá tường để xây nhà mới, 2 người bị đè tử vong

Xã hội

Khi đang giúp một hàng xóm phá căn nhà cấp 4 để xây mới thì bất ngờ cả bức tường đổ sập đè tử vong 2 người và khiến 1 người bị gãy chân.

Ngày 9/7, ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An), xác nhận trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ tai nạn thương tâm khiến 2 người chết, 1 người bị thương nặng trong lúc phá dỡ nhà.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 9h cùng ngày, ông Nguyễn Văn Độ (50 tuổi), trú xóm 1, xã Vĩnh Sơn nhờ khoảng 10 người gồm anh em họ hàng và hàng xóm tới tháo dỡ căn nhà cấp 4 để chuẩn bị xây dựng nhà mới.

Khi nhóm người này dùng búa tạ để phá dỡ bức tường ở vách nhà thì cả bức tường đổ sập đè tử vong ông Nguyễn Văn Đ. (48 tuổi, em trai ông Độ), ông Vương Ngọc B. (42 tuổi, hàng xóm ông Độ). Vụ việc còn khiến một người nữa bị gãy chân.

Nhận được thông tin, UBND xã Vĩnh Sơn đã có mặt ở hiện trường và hỗ trợ gia đình người chết 2 triệu đồng/người, bị thương 1 triệu/người để chữa trị.

Tin liên quan
Triệu tập mẹ kế làm rõ vụ nghi bạo hành con chồng 12 tuổi nhập viện
Triệu tập mẹ kế làm rõ vụ nghi bạo hành con chồng 12 tuổi nhập viện Liên quan đến vụ việc cháu bé 12 tuổi nghi bị mẹ kế bạo hành phải nhập viện ở ...

Nghệ Anphá tường xây nhaf 1 người tử vong

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác