Ông bố vào tận lớp túm tóc, tát thẳng mặt bé gái 2 tuổi vì giành đồ chơi của con đã ra công an trình diện

Định NguyễnĐăng lúc

Sau khi bị Công an TP Lào Cai phát thông báo truy tìm, ông Hùng - người có hành vi đánh cháu bé 2 tuổi ở lớp học đã tới trình diện cơ quan công an.

Ngày 4/10, lãnh đạo Công an TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai, cho biết ông Bùi Văn Hùng - người đánh, giật tóc cháu P.T.B.A. (2 tuổi) tại trường Mầm non Trump Kids đã ra trình diện công an.

Vị lãnh đạo Công an TP cho hay đơn vị đang lấy lời khai của người đàn ông này. Trước đó một ngày, Công an TP Lào Cai ra quyết định truy tìm ông Hùng sau 2 lần gửi yêu cầu triệu tập nhưng người đàn ông này không đến.

Ông bố vào tận lớp túm tóc, tát thẳng mặt bé gái 2 tuổi vì giành đồ chơi của con đã ra công an trình diện Ảnh 1
Hình ảnh ông Hùng tại cơ quan công an. Ảnh mạng xã hội

Theo anh Phạm Quang Giang (bố của cháu B.A.), ông Hùng không ở địa phương. Người đàn ông này vẫn có thái độ né tránh, chưa về Lào Cai gặp công an cũng như gia đình anh để làm việc. 

Bà Trần Thị Thùy Dung, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai cho biết sau sự việc, nhà trường đã tạm thời đình chỉ việc dạy học của 3 giáo viên trực tiếp đứng lớp hôm đó vì đã không kịp thời phản ứng bảo vệ cháu P.B.A khi cháu bị hành hung.

Ông bố vào tận lớp túm tóc, tát thẳng mặt bé gái 2 tuổi vì giành đồ chơi của con đã ra công an trình diện Ảnh 2
Ông bố vào tận lớp túm tóc, tát thẳng mặt bé gái 2 tuổi vì giành đồ chơi của con đã ra công an trình diện Ảnh 3

Trường Mầm non Trump Kid cũng đã tạm thời không nhận trông cháu T. (con gái anh H.) trong khoảng thời gian này. Đối với cháu A, tuy cháu chưa được xuất viện nhưng đã được bác sĩ cho về với gia đình và tiếp tục theo dõi sức khỏe. Tối 2/10, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai đã đến thăm cháu P.B.A, tình hình sức khỏe cháu ổn định.

BÀI VIẾT

Định Nguyễn