Thời gian gần đây, câu chuyện về ông bố 9x Đào Đức Khiêm hằng đêm đạp xe địu con sau lưng đi nhặt phế liệu ở những thùng rác kiếm sống nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Cùng với câu chuyện mà Khiêm kể ra như gà trống nuôi con, vợ bỏ nhà đi để lại 3 đứa con thơ cùng quá khứ từng là đại gia bất động sản nhưng không may phá sản đã nhận được sự thương cảm của dư luận.

Câu chuyện về ông bố địu con nhặt rác gây xôn xao cộng đồng mạng. Câu chuyện về ông bố địu con nhặt rác gây xôn xao cộng đồng mạng.

Tuy nhiên mọi chuyện đã xoay chuyển 360 độ. Cư dân mạng liên tục “bóc phốt” anh chàng có quá khứ bất hảo cùng với thông tin vợ bỏ đi là không hoàn toàn đúng sự thật. Nhiều người còn lên án anh chàng này dùng đứa con nhỏ để tìm kiếm sự thương hại của dư luận. Và mới đây nhất, cư dân mạng đã cực kì bức xúc trước clip anh chàng dùng thắt lưng đánh con nhỏ vô cùng dã man. Nhiều người không chịu được đã quyết định truy lùng Khiêm để “dạy cho anh một bài học”.

Clip ghi lại cảnh ông bố 9x đánh đập con nhỏ bằng thắt lưng.

Một nhóm thanh niên đã thấy Khiêm ở bến xe và cùng anh nói chuyện, hỏi rõ sự thật những chuyện liên quan. Họ còn dọa rằng có rất nhiều người muốn tìm và đánh anh nên bắt Khiêm phải xin lỗi cộng đồng mạng. “Xin lỗi cộng đồng mạng vì hôm nay tôi hơi nóng giận nên có đánh con. Tôi bảo con tôi ăn cơm nhưng nó không ăn, cứ nhõng nha nhõng nhẽo, bò lăn ra nên tôi đánh nó.”, Khiêm nói trong clip.

Khiêm xuất hiện trên clip livestream thừa nhận mình nóng giận nên đã đánh con. Khiêm xuất hiện trên clip livestream thừa nhận mình nóng giận nên đã đánh con.

Vì có quá nhiều người bức xúc trước hành động đánh con của ông bố 9x nên một thanh niên trẻ đã “thay mặt” họ đánh Khiêm nhằm dạy cho anh chàng một bài học. Khi thấy tình cảnh này, những người đàn ông khác có mặt ở hiện trường cũng không kìm được bức xúc và đòi đánh Khiêm tiếp nhưng được người dân can ngăn vì thấy anh đang đi cùng 3 đứa con nhỏ. Mọi người còn lên tiếng khuyên Khiêm rằng: “Nếu không nuôi được con thì hay cho con đi nhà trẻ, trẻ con mà đánh như vậy thì còn gì là người.”

Ông bố địu con nhặt rác bị nam thanh niên đánh để dạy cho một bài học

Một thanh niên vì quá bức xúc nên đã đánh Khiêm để cảnh cáo anh.

Những người dân ở đó cũng bắt Khiêm phải hứa sẽ không tái phạm hành động này nữa. Và tất nhiên anh chàng này phải cúi đầu xin lỗi: “Tôi xin hứa với tất cả mọi người không bao giờ đánh con nữa, lần này là lần cuối cùng, nếu có lần sau thì muốn như thế nào tôi cũng xin chịu. Mong mọi người tha cho tôi.” Sau khi đã cảnh cáo cũng như căn dặn Khiêm không nên đánh con, người dân xung quanh còn cho 3 bố con lên xe ô tô đi nhờ về nhà.

Ông bố địu con nhặt rác bị nam thanh niên đánh để dạy cho một bài học

Người dân xung quanh bắt Khiêm phải xin lỗi và hứa sẽ không bao giờ đánh con nữa.

Trước hành động dạy dỗ của các thanh niên với Khiêm, nhiều người tỏ ra ủng hộ vì như thế sẽ khiến anh chàng biết sợ mà không dám làm gì con cái nữa. Nhưng cũng có các ý kiến khác lên án hành động của những người này.

Bạn Hải Đoàn thì bình luận: “Hành động mà không suy nghĩ, con nó đi theo nó cả đời còn mấy bạn này có đi theo nó cả đời được không? Tối về nó lôi ra bụi nó đánh cho bầm dập rồi sáng nó xem như chả có gì xảy ra cũng có ai biết được đâu… Thà rằng cảnh cáo bằng miệng, xong khuyên nhủ nếu nuôi không được thì cho vào trại trẻ người ta nuôi, đánh kiểu này tối về nó giận cá chém thớt ai chịu trách nhiệm?”

Còn các bạn, các bạn nghĩ sao về hành động “dạy dỗ” Khiêm của những thanh niên này. Hãy để lại bình luận bên dưới cho Saostar nhé!