Xã Hội

Nửa đêm nghe tiếng chó sủa, chủ nhà ra xem nhưng không có ai, kiểm tra camera lại được phen thất kinh

An Chi
Chia sẻ

Khi nghe tiếng chó sủa, chủ nhà vội chạy ra ngoài xem chuyện gì đang xảy ra nhưng không có ai nên bèn quay vào trong kiểm tra. Không ngờ, thứ hiện lên màn hình camera đã dọa chủ nhà một phen.

Vào khoảng 1h50 sáng cách đây vài hôm, một gia đình đã bị đánh thức bởi tiếng chó sủa. Nghi có trộm nên chủ nhà đã bật dậy, chạy ra ngoài kiểm tra nhưng không có ai dù chó vẫn đang sủa inh ỏi. 

Vì vậy, chủ nhà đã chạy vào nhà, bật camera an ninh ra xem chuyện gì đang xảy ra. Tuy nhiên, khi nhìn vào màn hình, chủ nhà đã được phen thất kinh hồn vía và phải thốt lên: “Gì vậy trời?”.

Nửa đêm nghe tiếng chó sủa, chủ nhà ra xem nhưng không có ai, kiểm tra camera lại được phen thất kinh Ảnh 1
Bóng trắng hiện lên dọa chủ nhà một phen thất kinh. 

Trong đêm tối, một bóng người mặc áo trắng lờ mờ hiện ra sau cổng sắt. Dường như hắn ta còn đeo khẩu trang trắng. Đáng nói, người này lại đứng im bất động một hồi lâu khiến chủ nhà kinh hãi. 

Sau đó, chủ nhà đã trích xuất đoạn video này và đăng tải lên mạng xã hội. Đoạn video nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận khiến không ít người hoang mang mà hỏi: “Người hay ma?”.

Thế nhưng, nhiều người khẳng định đây chắc chắn là người và hắn ta chính là một tên trộm, chẳng qua hắn đã đánh động chó trong nhà nên mới đứng im, không dám manh động. Lý giải việc chủ nhà chạy ra xem nhưng không có ai, một người nói: “Đã là trộm sao cho bạn thấy được. Nó canh mình chứ sao mình canh nó được”.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN