Chiều 20/11, Trung tá Lê Tú (Đội trưởng Đội CSGT số 3 Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) cho biết, chị Nguyễn Thu Th. (nữ tài xế điều khiển xe hết hạn đăng kiểm, cố tình nhấn ga, ủn chiến sĩ CSGT đi xa hơn 100m trên đường Giảng Võ, Hà Nội gây xôn xao dư luận) đã lên trụ sở xuất trình giấy tờ xe.

Trước đó, chiều 19/11, chị Th. điều khiển xe ô tô bị CSGT ra hiệu lệnh dừng xe nhưng nữ tài xế này vẫn cố thủ trong xe, nhấn ga toan bỏ đi. Trong lúc ngồi trên xe, chị này còn lớn tiếng, nói mình đang có việc bận và sẽ quay lại xử lý sau.

Kiên quyết xử lý vi phạm, chiến sĩ CSGT tiếp tục yêu cầu người điều khiển chiếc ô tô dừng xe, đồng thời đưa vào chốt để làm việc.

Nữ tài xế quyết cố thủ trên xe, đẩy CSGT đi xa 100m đã mang giấy tờ đến trình diện công an

Qua kiểm tra, chiếc xe của người phụ nữ đã hết hạn đăng kiểm từ tháng 7/2017. Bên cạnh đó, chị Th. cũng không mang theo giấy tờ xe, CSGT đã tạm giữ phương tiện của người này đồng thời xử phạt hành chính vì lỗi quá  hạn đăng kiểm.

Theo trung tá Tú, đơn vị đề xuất xử phạt hành chính với lỗi hết hạn đăng kiểm khoảng 5 triệu đồng và xử phạt lỗi quên không mang giấy tờ xe.