Xã Hội

Clip: Nữ tài xế dừng xe ngay ngã tư đường, hành động sau đó của chị được CĐM vỗ tay rần rần

Hà Phương
Chia sẻ

Saostar - Khi thấy nữ tài xế dừng xe ngay giữa ngã tư đường rồi bước xuống xe, nam tài xế phía sau có vẻ khá sốt ruột nhưng ngay sau đó đã thay đổi thái độ khi thấy hành động của nữ tài xế.

Đang lưu thông trên đường mà đột nhiên thấy chiếc xe phía trước đột nhiên dừng lại thì chắc hẳn ai cũng sẽ cảm thấy có chút khó chịu. 

Trong trường hợp này cũng vậy, một nam tài xế cũng tỏ ra khá sốt ruột khi thấy một chiếc xe ô tô dừng xe giữa ngã tư đường, ngay phía trước xe anh. Tuy nhiên, khi biết nguyên nhân tại sao nữ tài xế lại có hành động như vậy, nam tài xế lại cảm thấy ấm lòng.

Video: Nữ tài xế dừng xe ngay ngã tư đường, hành động sau đó của chị được CĐM vỗ tay rần rần

Theo đó, khi đang chạy qua ngã tư với tốc độ trung bình, chiếc xe Mazda CX-5 màu trắng bỗng dừng lại và bật đèn khẩn cấp. Sau đó, một người phụ nữ bước từ trên xe xuống.

Cảm thấy chiếc xe sẽ đỗ ở đó một khoảng thời gian nên nam tài xế phía sau liền đánh lái vượt lên trên. Lúc này, tài xế bất ngờ nhìn thấy cảnh nữ tài xế CX5 nhặt chiếc mũ bảo hiểm rơi trên đường rồi chạy lại đưa tận tay cho người đàn ông trung niên điều khiển xe máy.

Clip: Nữ tài xế dừng xe ngay ngã tư đường, hành động sau đó của chị được CĐM vỗ tay rần rần Ảnh 1
Nữ tài xế dừng xe ngay giữa ngã tư đường.

Có lẽ trước đó người đàn ông trung niên kia đã làm rơi mũ bảo hiểm ngay trước đầu ô tô. Tuy nhiên, do chạy xe với tốc độ trung bình nên nữ tài xế đã kịp dừng lại, tránh làm hỏng mũ của người đàn ông kia. 

Sau đó, để ông chú không phải vòng lại ngã tư đường, nữ tài xế đã xuống xe nhặt mũ bảo hiểm và đưa lại giúp ông. 

Clip: Nữ tài xế dừng xe ngay ngã tư đường, hành động sau đó của chị được CĐM vỗ tay rần rần Ảnh 2
Nữ tài xế nhặt mũ trả lại cho người đàn ông trung niên điều khiển xe máy. 

Hành động của nữ tài xế tuy nhỏ nhưng khiến ai cũng cảm thấy ấm lòng vì tình người ấm áp. Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận, đa số mọi người đều cảm phục trước hành động đẹp của nữ tài xế. 

Một số người để lại bình luận:

“Nhìn qua là biết chị ấy đẹp người đẹp nết rồi. Mấy ai có thể làm được như vậy chứ?”,

“Hành động nhỏ mà ấm áp tình người. Chị thật tốt bụng”. 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin liên quan

BÌNH LUẬN