Mới đây, mạng xã hội vừa xuất hiện clip ghi lại cảnh 1 nữ sinh bị nhóm bạn vây đánh dã man khiến dư luận phẫn nộ. Được biết, sự việc được cho là xảy ra tại trường THCS Tân Sơn (Kim Bảng, Hà Nam).

Nội dung clip cho thấy, 1 nữ sinh mặc áo trắng, đã bị nhóm nữ sinh khác khoảng 5 người bao vây, liên tục chửi bới rồi túm tóc, tát vào mặt. Bị đánh, nữ sinh áo trắng không dám chống cự chỉ biết cầu xin nhưng nhóm này vẫn thay nhau đánh, thậm chí còn có hành động lột áo của nạn nhân.

Chưa dừng lại, nhóm 5 người này còn bắt nữ sinh áo trắng quỳ gối xuống đất rồi tiếp tục lao vào đánh, kèm theo là những lời lẽ vô cùng tục tĩu.

Nữ sinh lớp 8 bị nhóm bạn cùng trường đánh đập dã man Nữ sinh lớp 8 bị nhóm bạn cùng trường đánh đập dã man

Sau khi clip được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút được sự chú ý đông đảo của dư luận, đa số mọi người đều phẫn nộ trước hành động của nhóm nữ sinh trên: “Đi học không học cái hay mà học cái côn đồ”; “Thế này còn gì là học đường nữa“;

Một số ý kiến khác cho rằng nên xử lý nặng những trường hợp này: “Cần phải xử lý nghiêm những học sinh như này”; “Cần có biện pháp giáo dục những học sinh đánh hội đồng thật nặng tay“.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng ngày 7/8, trao đổi với PV, bà Trương Thanh Tú, Hiệu trưởng trường THCS Tân Sơn (Kim Bảng, Hà Nam) cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin trên, ban giám hiệu nhà trường đã trình báo lên Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Kim Bảng, cũng như chính quyền địa phương. Hiện Công an đã vào cuộc tiến hành xác minh làm rõ. Thông tin với PV, ông Phan Duy Tiên, Chủ tịch UBND xã Tân Sơn (Kim Bảng, Hà Nam) cho biết, nhóm học sinh trên đều là người của địa phương và đang học lớp 8 tại trường THCS Tân Sơn.

Theo ông Tiên, nguyên nhân dẫn tới việc nữ sinh bị nhóm bạn đánh là cháu đã tự ý rời khỏi nhóm chơi, nên đã bị nhóm 5 bạn vây đánh. “Sau khi phát hiện sự việc, tôi đã cử công an xã xuống xác minh làm rõ, cháu bị đánh chỉ bị thương nhẹ. Chúng tôi cũng yêu cầu các cháu hành hung bạn phải đến nhà xin lỗi bắt tay giảm hòa. Gia đình cháu bị đánh đã biết chuyện nhưng cũng không có phản ánh gì.”- ông Tiên nói.