Rất nhiều bạn bè đã bàng hoàng và không thể tin vào mắt mình khi người bạn, người em thân thiết đột ngột qua đời sau những suy nghĩ dại dột. 

Theo những người quen của L., sự ra đi của cô bé là kết quả của chuỗi ngày dài bị hai người bạn cùng trường bắt nạt. Sau khi nảy sinh cãi cọ trên facebook, ngày 26/3, L. bị hai bạn tạt nước vào người và bắt đầu xô xát mạnh. 

Sau đó gia đình bạn nữ đánh nhau với L. có tìm đến gặp bố mẹ cô bé nói chuyện. Ngày 6/4, vì quá áp lực khi bị bố la mắng, oan ức dẫn đến quẫn trí, L. đã chọn cách tự tử để giải thoát mình. Em mua thuốc diệt cỏ rồi mang vào trường uống. 

Khi phát hiện, gia đình đã lập tức đưa L. đi cấp cứu, tuy nhiên sau nhiều nỗ lực bất thành, nạn nhân đã qua đời vào 11h đêm qua. 

L. rất được lòng bạn bè vì là một nữ sinh hiền lành, xinh xắn. L. rất được lòng bạn bè vì là một nữ sinh hiền lành, xinh xắn.

Bạn bè, người thân ngay sau khi biết tin bày tỏ lòng tiếc thương đầy chua xót gửi đến L. 

Nữ sinh lớp 11 uống thuốc diệt cỏ tự tử sau khi bị bạn bắt nạtNữ sinh lớp 11 uống thuốc diệt cỏ tự tử sau khi bị bạn bắt nạt

Nữ sinh lớp 11 uống thuốc diệt cỏ tự tử sau khi bị bạn bắt nạt

Nữ sinh lớp 11 uống thuốc diệt cỏ tự tử sau khi bị bạn bắt nạt

Hiện tại, danh tính của hai nữ sinh có liên quan đến cái chết của L. đã được phát hiện, tuy nhiên hai bạn đã đóng facebook.

Có lẽ lại một lần nữa, chúng ta cần có biện pháp mạnh hơn với nạn “bạo lực học đường”, giáo dục ý thức và suy nghĩ của giới trẻ để sẽ không còn xảy ra những trường hợp đáng tiếc như thế này nữa. 

Đây cũng là bài học đắt giá dành cho các bậc cha mẹ có con ở độ tuổi đang phát triển, tâm lý không vững vàng, dễ kích động nếu không được thấu hiểu.