Ngày 13/11, mạng xã hội lan truyền thông tin tìm người thân với nội dung: “Con tôi là Lê Thị Mai, hiện học lớp 11 trường THPT Nguyễn Du, Thanh Oai, Hà Nội. Vào khoảng 20h ngày 12/11 cháu Mai đi học thêm nhưng không thấy về. Sau đó gia đình có đi tìm thì chỉ thấy chiếc xe đẹp của cháu nằm ở vệ đê. Mọi người đang rất lo lắng về cháu. Ai có thông tin gì rất mong nhận được sự giúp đỡ”.

Hình ảnh Mai trước khi mất tích bí ẩn. Hình ảnh Mai trước khi mất tích bí ẩn.

Tối cùng ngày, trao đổi với chúng tôi ông Lê Văn Hiện tại xã Phương Trung, Thanh Oai, Hà Nội (bố của Lê Thị Mai) cho biết, tới thời điểm hiện tại gia đình chưa có thông tin gì về nữ sinh này.

“Con gái tôi đi học thêm nhưng mãi không thấy về. Gia đình tôi lo lắng đi tìm nhưng không thấy đâu. Sau đó phát hiện chiếc xe đạp và áo chống nắng của cháu ở bên vệ đê cách nhà 100m”, ông Hiện chia sẻ.

Thông tin gia đình tìm kiếm Mai. Thông tin gia đình tìm kiếm Mai.

Cũng theo ông Hiện, gia đình đã đi tìm rất nhiều nơi mà cháu Mai có thể đến nhưng vẫn không có thông tin gì. Thậm chí, liên lạc với rất nhiều bạn bè của nhau nhưng ai cũng lắc đầu.

“Ngay sau phát hiện ra, chúng tôi có gọi điện vào số điện thoại của Mai nhưng thấy thuê bao không liên lạc được. Ngày hôm nay gọi điện vẫn không có tín hiệu. Mai trước đó không có dấu hiệu gì bất thường, cũng không có tâm sự gì lạ với gia đình. Con gái tôi vẫn đi học như thường ngày. Hiện giờ gia đình tôi cũng rất lo lắng. Chỉ mong con bình yên trở về nhà thôi”, ông Hiện buồn rầu nói.

Liên quan đến sự việc, lãnh đạo UBND xã Cao Dương, huyện Thanh Oai nơi phát hiện chiếc xe đạp của Mai cho biết, vụ việc đã được cơ quan chức năng tiếp nhận, phía công an xã cũng đang phối hợp xác minh làm rõ.