Ngày 18/4, chị Phạm Thị Kim cho biết em gái mình là Phạm Thị Hằng (22 tuổi, trú tại xã Vĩnh Ninh, Vĩnh Lộc, Thanh Hoá) bất ngờ mất tích bí ẩn. Chị Kim cho biết, chị lấy chồng ở huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định đã được một thời gian.

Cách đây khoảng hơn 10 ngày, Hằng từ nhà ở xã Vĩnh Ninh ra huyện Vụ Bản chơi với vợ chồng chị. Vào khoảng 14h30 ngày 17/4, chồng chị Kim chở Hằng ra Quốc lộ 10 bắt xe về Thanh Hoá. Khoảng 30 phút sau, do không có xe về thẳng nhà nên Hằng đã lên xe khách chạy tuyến Hải Phòng - Vinh, dự định khi về đến TP. Thanh Hoá sẽ xuống xe bắt xe buýt về nhà.

Hình ảnh Hằng trước khi mất tích. Hình ảnh Hằng trước khi mất tích.

Thấy em vợ đã lên xe, chồng chị Kim về nhà mà không để ý Hằng lên xe của hãng nào, biển số xe là gì. Sau khi em gái về, chị Kim phát hiện Hằng có để quên mỹ phẩm, quần áo và một chiếc điện thoại dùng số phụ ở nhà mình.

Đến khoảng 17h, em gái gọi lại cho chị bảo chị để điện thoại đấy mà dùng. “Lúc nghe điện thoại, tôi thấy rất ồn ào và bảo chị không nghe thấy gì, em gái tôi trả lời tý nữa xuống xe sẽ gọi lại…”, chị Kim kể.

Sau khi nghe điện thoại của em gái, chị Kim yên tâm sau đó em xuống xe và về nhà an toàn nên không liên lạc lại. Đến 19h cùng ngày, bố mẹ đẻ chị Kim liên lạc và thông báo em chưa về nhà.

Lúc này, chị Kim hốt hoảng gọi điện lại cho em thì có người nhấc máy khoảng tầm 15 giây nhưng không nói gì. “Kể từ sau cuộc điện thoại vào tối 17/4 cho đến trưa 18/4, gia đình không liên lạc được với Hằng khiến mọi người vô cùng lo lắng. Gia đình đi tìm nhiều nơi và liên hệ với các bạn cũng như người thân nhưng không có thông tin gì về Hằng”, chị Kim lo lắng nói.

Hiện tại, gia đình đang làm các thủ tục pháp lý để trình báo chính quyền địa phương về việc Hằng mất tích. Chị Kim cũng cho hay, em gái mình đang theo học Trung cấp Dược ở Cao đẳng Y tế Thanh Hóa.

Theo người thân, Hằng ít nói và ít tiếp xúc với người lạ. Trong hơn 10 ngày ở cùng vợ chồng chị gái, Hằng rất bình thường và không có biểu hiện gì lạ.

Ai có thông tin gì về em Phạm Thị Hằng vui lòng liên hệ với gia đình theo số máy của chị Phạm Thị Kim: 0917.948.618.