Tối 20/10, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh kèm thông tin một nữ nhân viên xe buýt ở Hà Nội bị hành hung phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin được chia sẻ, nạn nhân bị đánh làm phục vụ trên xe buýt tuyến 103B Mỹ Đình - Chùa Hương của đơn vị Xí Nghiệp buýt Cầu Bươu.

4 nam thanh niên chửi bậy, khi bị nhắc nhở thì xông vào hành hung nữ nhân viên phụ xe buýt 4 nam thanh niên chửi bậy, khi bị nhắc nhở thì xông vào hành hung nữ nhân viên phụ xe buýt

Vào khoảng 12h45 ngày 20/10 khi xe đi từ Mỹ Đình về Chùa Hương qua địa phận cầu Xà Kiều - Ứng Hoà, Hà Nội có 1 thanh niên áo đen đứng ở điểm xe buýt vẫy xe, sau đó có 3 thanh niên từ bên kia đường chạy sang và nhảy lên xe.

Sau khi lên xe 4 thanh niên nói chuyện rất to và chửi bậy, chị nhắc nhở trên xe buýt cần giữ trật tự thì 1 thanh niên xông vào đánh.

Nạn nhân đưa tay đỡ thì 3 thanh niên còn lại cùng xông vào hành hung, đấm vào mặt và đạp vào bụng. Vì các đối tượng quá hung hãn nên trên xe không ai dám can, lái xe buýt đứng lên can cũng bị 4 đối tượng đấm vào mặt.

Sau khi hành hung cô gái và lái xe, 4 thanh niên xuống xe đoạn nhà thi đấu Thị Trấn Vân Đình - Ứng Hoà, trước khi xuống 4 thanh niên vứt lại 1 triệu bảo nạn nhân mua thuốc nhưng nạn nhân không cầm.

Sau khi sự việc xảy ra nữ nhân viên xe buýt đang nằm điều trị tại bệnh viện Đa Khoa huyện Vân Đình Ứng Hoà, người nhiều thương tích và tinh thần rất hoảng loạn.

Nữ nhân viên phụ xe buýt bị 4 nam thanh niên hành hung Nữ nhân viên phụ xe buýt bị 4 nam thanh niên hành hung

Vụ việc sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Ai ai cũng lên án hành vi của nhóm thanh niên trên. Liên quan đến vụ việc trên một người nhà nạn nhân cho biết, người bị đánh là chị Đỗ Thúy H. (SN 1992).

Hiện gia đình chị H. rất bức xúc, đã tình báo công an huyện Ứng Hòa, mong muốn xử lý nghiêm các đối tượng. Phía Xí Nghiệp buýt Cầu Bươu cũng đã làm đơn yêu cầu công an làm rõ.