Xã Hội

Nữ hướng dẫn viên du lịch bị người đàn ông đánh trọng thương vùng mặt do tranh giành khách

Phương Linh (Tổng hợp)
Chia sẻ

Không những vậy, người đàn ông này còn điện thoại gọi một số đối tượng lạ mặt đến hăm dọa nữ hướng dẫn viên và các đồng nghiệp của cô, đồng thời yêu cầu doanh nghiệp mà nữ hướng dẫn viên đang làm việc phải ngưng hoạt động.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ ngày 23/8, chị Nguyễn Thị Anh Đào và anh Nguyễn Thanh Vũ là hướng dẫn viên của công ty TNHH Du lịch Miền Quê tại xã An Khánh, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre đang đón khách tham quan.

Cùng lúc này, ông Võ Hồng Minh và Võ Hồng Khiêm là nhân viên bến thủy du lịch của Hợp tác xã Thủy bộ vận tải Châu Thành đến gây mâu thuẫn. 

Phía ông Minh và ông Khiêm dùng tay và hung khí rượt đánh làm chị Nguyễn Thị Anh Đào bị trọng thương vùng mặt, anh Nguyễn Thanh Vũ chạy thoát. 

Hướng dẫn viên du lịch Nguyễn Thị Anh Đào bị rượt đánh

Ngoài ra, ông Võ Hồng Minh còn điện thoại gọi một số đối tượng lạ mặt đến hăm dọa nhân viên công ty du lịch Miền Quê.

Theo báo Giao Thông, khi nhận được tin báo, Công an xã An Khánh có mặt tại hiện trường lập biên bản và thu thập thông tin, chứng cứ để xử lý những người liên quan. Ông Châu Hồng Luật, Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Miền Quê, Công ty đã gửi đơn đến cơ quan công an địa phương đề nghị xử lý các cá nhân cố tình gây thương tích, làm mất an ninh trật tự; đồng thời đe dọa doanh nghiệp, gây ảnh hưởng đến hoạt động du lịch tại địa phương.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN