Xã Hội

Vào cửa hàng làm đẹp, nữ đạo chích sử dụng 'ngón nghề' trộm ví tiền trong phút chốc

Phương Linh
Chia sẻ

Sự việc này cũng là lời cảnh tỉnh đối với hội chị em, khi đến các nơi làm đẹp, cần cẩn trọng bảo vệ tài sản cá nhân để tránh xảy ra các sự việc đáng tiếc.

Mới đây, trên mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái đeo khẩu trang bước vào một cửa hàng làm đẹp và sử dụng "ngón nghề" trộm đi ví tiền của 1 vị khách khác.

Sự việc xảy ra vào trưa ngày 28/11 vừa qua tại một cửa hàng làm đẹp ở Bình Dương. Toàn bộ hành động xấu xí của cô gái trẻ đã bị camera an ninh tại cửa hàng ghi lại.

Theo đoạn clip ghi lại, khi vừa bước vào cửa hàng, để đánh lạc hướng sự chú ý, cô gái giả vờ nói chuyện với mọi người rồi sau đó mon men đến gần chiếc áo khoác vắt trên chiếc ghế không có người ngồi. 

Lúc này, cô gái nhanh tay kéo khóa túi áo khoác rồi lấy trộm ví tiền, nhét vào túi quần sau của mình rồi vội vã rời đi.

Vào cửa hàng làm đẹp, nữ đạo chích sử dụng 'ngón nghề' trộm ví tiền trong phút chốc Ảnh 1

Thấy cô gái chưa sử dụng dịch vụ nào mà đã rời đi, một người khách hàng đứng gần đó cũng lộ rõ sự bất ngờ nhưng chỉ đến khi xem lại camera, mọi người mới hiểu lý do vì sao.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc, ngán ngẩm trước hành động trộm cắp của cô gái trẻ.

Bên cạnh đó, qua sự việc này, mọi người cũng nhắc nhở nhau cần chú ý bảo vệ tài sản cá nhân, không nên để những món đồ có giá trị xa tầm cảnh giác để tránh xảy ra những sự việc đáng tiếc. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN