Leena Jungjanya-57 tuổi là một nữ diễn viên kiêm luật sư, doanh nhân mỹ phẩm rất nổi tiếng ở xứ sở chùa tháp. Leena Jungjanya-57 tuổi là một nữ diễn viên kiêm luật sư, doanh nhân mỹ phẩm rất nổi tiếng ở xứ sở chùa tháp.

Trong những ngày gần đây, người phụ nữ này đã mạnh miệng tuyên bố mình muốn tìm người chồng… thứ 9, vì một lý do đơn giản đó là : “Người đàn ông hiện tại không thể đáp ứng nổi nhu cầu của cô.”

Nói là làm, Leena Jungjanya đã cho đăng tin tuyển chồng với hàng loạt yêu cầu cực khì cao như: đẹp trai, sáu múi, khoảng 25 tuổi, cao 1m8, thể lực tốt. Vậy mà, ngay sau khi tin tức được đăng tải, đã có 50.000 đơn xin dự tuyển được gửi về cho cô. Và trong hơn 50.000 trai đẹp đó, cuối cùng cô cũng đã chọn được “người đàn ông hoàn hảo” như Leena mong muốn. Đó là Rangsee, một nam thanh niên 23 tuổi, đẹp trai, có múi.

Chia tay chồng cũ chưa lâu, quý bà doanh nhân này đã lại được đắm chìm trong hạnh phúc với tình trẻ như ý. Chia tay chồng cũ chưa lâu, quý bà doanh nhân này đã lại được đắm chìm trong hạnh phúc với tình trẻ như ý.

Chàng trai sinh năm 1992 có mẹ nhỏ hơn vợ mới cưới tận 13 tuổi cho biết, anh yêu quý bà Leena vì sự thông minh và bình tĩnh của người vợ 57 tuổi. Rangsee còn khẳng định, mình hoàn toàn không kết hôn vì tiền mà do cảm nhận được vẻ đẹp tâm hồn của cô Leena Jungjanya nên một mực quyết định sẽ “vì cô ấy mà chấp nhận mọi thị phi”.

Trong một show truyền hình gần đây, hai vợ chồng đã không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc cực kì lãng mạn bên nhau. Thậm chí Rangsee còn cởi áo khoe cơ bụng trên sóng truyền hình. Trong một show truyền hình gần đây, hai vợ chồng đã không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc cực kì lãng mạn bên nhau. Thậm chí Rangsee còn cởi áo khoe cơ bụng trên sóng truyền hình.

Nữ đại gia Thái tuyển chồng thứ 9, hơn 50.000 người đăng kí tham gia ảnh 3

Không chỉ luôn bên cạnh an ủi chăm sóc vợ, anh còn nguyện sẽ lau nước mắt thay vợ, chỉnh trang cho vợ và không ngần ngại vì vợ làm những chuyện khó khăn.

Ngay trong buổi phỏng vấn, Rangsee đã không ít lần thể hiện tình cảm của mình bằng hàng loạt lời nói có cánh, ca ngợi bà Leena khiến người phụ nữ này phải bật khóc vì xúc động. Anh thậm chí còn quỳ trước mặt cô trên sóng truyền hình để tái hiện lại màn cầu hôn.

Nữ đại gia Thái tuyển chồng thứ 9, hơn 50.000 người đăng kí tham gia ảnh 4Nữ đại gia Thái tuyển chồng thứ 9, hơn 50.000 người đăng kí tham gia ảnh 5

Một số hình ảnh về người chồng thứ 9 của bà Leena Jungjanya được cư dân mạng tò mò: 

Rangsee hiện là người dẫn chương trình cho một show truyền hình thực tế. Rangsee hiện là người dẫn chương trình cho một show truyền hình thực tế.

Nữ đại gia Thái tuyển chồng thứ 9, hơn 50.000 người đăng kí tham gia ảnh 7Nữ đại gia Thái tuyển chồng thứ 9, hơn 50.000 người đăng kí tham gia ảnh 8Nữ đại gia Thái tuyển chồng thứ 9, hơn 50.000 người đăng kí tham gia ảnh 9