Xã Hội

Nữ CEO Đại Nam nói gì trước sự việc MC Trấn Thành tung ra 1.000 trang sao kê tiền từ thiện?

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - Vào thời điểm MC Trấn Thành đăng tải sao kê cũng là lúc nữ CEO Đại Nam đang thực hiện livestream mới nhất của mình. Trong livestream này, nữ CEO Đại Nam đã nhắc đến việc đăng tải sao kê của MC Trấn Thành .

Nhiều ngày qua, ồn ào xoay quanh vấn đề từ thiện của một số nghệ sĩ đã trở thành chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Người đứng ra tố một số nghệ sĩ gian lận tiền từ thiện chính là nữ CEO Đại Nam. 

Trước đó, Trấn Thành là một trong số những cái tên bị nữ CEO Đại Nam "réo gọi" vì liên quan đến chuyện từ thiện. Cụ thể nữ CEO Đại Nam cho rằng, nam MC đã không minh bạch trong việc kêu gọi từ thiện giúp đỡ đồng bào miền Trung bị lũ lụt vào năm 2020. 

Trước lùm xùm này, chiều nay (7/9), MC Trấn Thành đã bất ngờ "tung ra" 1.000 trang sao kê chứng minh quá trình kêu gọi từ thiện.

Trên trang cá nhân, nam MC viết: Bảng sao kê này dài hơn 1.000 trang. Trấn Thành xin chia thành 10 post để đăng".

Nữ CEO Đại Nam nói gì trước sự việc MC Trấn Thành tung ra 1.000 trang sao kê tiền từ thiện? Ảnh 1
Nữ CEO Đại Nam nói gì trước sự việc MC Trấn Thành tung ra 1.000 trang sao kê tiền từ thiện? Ảnh 2
Bài đăng mới nhất của MC Trấn Thành chứng minh sự trong sạch trong quá trình từ thiện của anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của CĐM

Được biết, vào thời điểm MC Trấn Thành đăng tải sao kê cũng là lúc nữ CEO Đại Nam đang thực hiện livestream mới nhất của mình. Trong livestream này, nữ CEO Đại Nam đã nhắc đến việc đăng tải sao kê của MC Trấn Thành như sau:

"Tại sao không sao kê trước đó mà đến đợi đến giờ phút này mới sao kê? Nhưng ai, ai xác nhận nó (bảng sao kê - PV) đúng hay sai, chỉ có cơ quan c.ông an mới biết nó đúng hay sai. Cho nên câu chuyện bây giờ là câu chuyện pháp lý chứ không phải chuyện của tôi. Đúng hay sai gì đối với tôi không còn quan trọng nữa, điều quan trọng là "có lừa đảo hay không?". 

Nữ CEO Đại Nam nói gì trước sự việc MC Trấn Thành tung ra 1.000 trang sao kê tiền từ thiện? Ảnh 3
Nữ CEO Đại Nam trong buổi livestream chiều nay (7/9) nhắc đến việc sao kê của nam MC Trấn Thành

Nếu không lừa đảo thì sẽ giữ được tư cách, danh dự nhưng tất cả phải chờ sự phán quyết từ cơ quan CA. Còn nếu có lừa đảo thì buộc phải "ói" tiền ra và phải trả lại, thậm chí còn bị phạt. Và phạt như thế nào là do luật pháp quy định. Bây giờ thảy cái sao kê lên còn ý nghĩa gì nữa?, để chứng minh cho ai, phải chứng minh cho CA", nữ CEO nói trong livestream. 

Hiện tại, đông đảo cư dân mạng đang tiếp tục chờ đợi động thái tiếp theo từ phía Trấn Thành và nữ CEO Đại Nam trong sự việc sao kê lần này. Trước đó, nữ CEO Đại Nam từng tuyên bố gửi 50 tỷ cho MC Trấn Thành nếu sao kê trong 10 ngày có thật sự xảy ra hay không?

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN