Saostar
, ngày tháng ,

Nóng: Gia đình đã đưa ‘hot girl’ Bella cùng con trai vào bệnh viện tâm thần

Thời cuộc

Sở Lao Động, Thương binh và Xã hội sau khi tiếp nhận "hot girl" Bella đã làm việc với chính quyền địa phương nơi người này cư trú. Gia đình cam kết đưa Bella vào bệnh viện tâm thần điều trị, còn con trai của cô vẫn được mẹ chăm sóc do chưa có kết luận Bella bị bệnh hay không.

Mới đây, trường hợp chị Đoàn Thúy Hà (biệt danh “hotgirl” Bella, 32 tuổi, quê gốc ở xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) và con trai gần 1 tuổi được đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội số 1, xã Dục Tú, huyện Đông Anh, Hà Nội khiến dư luận vô cùng quan tâm.

Bella hiện đã được tách khỏi con trai đưa vào bệnh viện tâm thần.

Bella hiện đã được tách khỏi con trai đưa vào bệnh viện tâm thần.

Sáng 6/7, ông Nguyễn Văn Quảng, Phó giám đốc trung tâm Bảo trợ xã hội I cho biết, trong chiều hôm qua (ngày 5/7), phía Trung tâm đã làm thủ tục bàn giao, di lý hai mẹ con chị Thúy Hà về sở Lao động, Thương binh & Xã hội tỉnh Hải Dương.

Hình ảnh con trai của Bella cách đây 2 ngày tại Trung tâm bảo trợ xã hội số 1.

Hình ảnh con trai của Bella cách đây 2 ngày tại Trung tâm bảo trợ xã hội số 1.

Theo ông Quảng, những ngày trung tâm, Bella luôn ôm ấp con bằng chiếc áo dạ trong tiết trời nắng nóng như hiện tại khiến ông cùng nhiều người trong trung tâm rất lo lắng. Hơn thế nữa, Bella không cho ai tiếp xúc hay gần gũi con trai của mình mà luôn giữ khoảng cách nhất định. Thời điểm bàn giao, con trai “hot girl” Bella có biểu hiện sốt nhẹ.

“Gia đình mới đưa vào đó để kiểm tra. Gia đình cũng có cam kết, nếu có biểu hiện bệnh tật anh em họ hàng sẽ cưu mang đứa bé. Cô gái con của ông cậu nhà chị Hà nói sẽ có trách nhiệm với sự việc này“, ông Nam thông tin

Con trai Bella được đưa đi thăm khám. Ảnh facebook Nguyen Bich Hang

Con trai Bella được đưa đi thăm khám. Ảnh facebook Nguyen Bich Hang

Về vấn đề này, ông Bùi Thanh Tùng, Phó Giám đốc sở LĐTB&XH tỉnh Hải Dương cho hay, Sở đã tiếp nhận trường hợp mẹ con chị Đoàn Thúy Hà.

“Tối 5/7, phía Sở đã làm việc với chính quyền địa phương nơi cư trú của chị Đoàn Thúy Hà. Gia đình chị này cũng cam kết đưa chị Hà vào bệnh viện tâm thần điều trị. Hiện tại, chị Hà đang trong bệnh viện tâm thần. Còn về phía con trai chị Hà cũng có người trong gia đình nhận nuôi”, ông Tùng thông tin.

Trưa 6/7, ông Bùi Văn Nam, Chủ tịch UBND xã Kiến Quốc - nơi chị Đoàn Thúy Hà cư trú, cho hay, tối 5/7, gia đình đã đưa cả hai mẹ con chị Hà vào bệnh viện tâm thần. Vì chưa có cơ sở để khẳng định chị Hà bị tâm thần và phải chờ giám định nên không thể tách con ra khỏi mẹ. Sức khỏe của con trai chị Hà không có biểu hiện gì bất thường.

Tin liên quan
Vụ 'hot girl quỵt tiền' Bella bạo hành con ruột: Hội Bảo vệ quyền trẻ em chính thức lên tiếng
Vụ 'hot girl quỵt tiền' Bella bạo hành con ruột: Hội Bảo vệ quyền trẻ em chính thức lên tiếng Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam vừa có văn bản đề nghị Sở LĐ-TB&XH Hải Dương có ...

hot girl Bellađưa bella vào bệnh viện tâm thầnsở lao động thương binh xã hội tỉnh hải dươnggia đình đưa hot girl bella vào trại tâm thần
Xem thêm

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác