Để hạnh phúc trong cuộc sống, đôi khi chúng ta phải biết tìm thú vui từ những điều tưởng chừng như chẳng hề quan trọng. Vì đôi khi, cảm giác thoải mái và thỏa mãn nhất là xuất phát từ những giây phút đó. Trong cuộc đời mỗi cô gái, chắc hẳn ai cũng đã từng trải qua những giây phút “hạnh phúc ngầm” như thế này, mà chẳng cánh mày râu nào có thể hiểu được.

 Kẻ mắt là một nghệ thuật, và người kẻ mắt đẹp là một nghệ sĩ tài năng. Kẻ mắt là một nghệ thuật, và người kẻ mắt đẹp là một nghệ sĩ tài năng.
 Mặc dù hơi mất vệ sinh, nhưng bạn không thể cưỡng lại việc ngồi ngắm cái thứ đáng rùng rợn ấy. Mặc dù hơi mất vệ sinh, nhưng bạn không thể cưỡng lại việc ngồi ngắm cái thứ đáng rùng rợn ấy.
 Muốn đẹp thì phải chịu khó, nhưng mà đôi lúc khó quá đành bỏ qua. Muốn đẹp thì phải chịu khó, nhưng mà đôi lúc khó quá đành bỏ qua.
 Còn thiếu chàng hoàng tử xỏ giầy cho nữa là “lên mây” luôn. Còn thiếu chàng hoàng tử xỏ giầy cho nữa là “lên mây” luôn.
 Lúc này mà có “gấu” bóp chân giúp nữa là “chuẩn không cần chỉnh”. Lúc này mà có “gấu” bóp chân giúp nữa là “chuẩn không cần chỉnh”.
 Hạnh phúc nho nhỏ trong ngày bị “bà dì” ghé thăm. Hạnh phúc nho nhỏ trong ngày bị “bà dì” ghé thăm.
 Mịn mịn, mướt mướt… Mịn mịn, mướt mướt…
 Cảm giác cứ như vừa đào được kho báu vậy. Cảm giác cứ như vừa đào được kho báu vậy.
 Tức là tui vẫn còn ốm, đúng không? Tức là tui vẫn còn ốm, đúng không?
 Đẹp không tì vết! Đẹp không tì vết!
 Không có cảm giác nào trên thế giới có thể sánh bằng giây phút này! Không có cảm giác nào trên thế giới có thể sánh bằng giây phút này!