Đi trên đường phố ở nước ta không khó để bắt gặp hình ảnh những chiếc xe chở vật liệu xây dựng đang lưu thông trên đường.  Rất nhiều vụ tai nạn thương tâm xảy ra do người chở vật liệu xây dựng không tiến hành bọc những cạnh sắc nhọn. Sự bất cẩn này đã khiến hậu quả của những vụ va chạm ngày càng nặng nề.

Thương tâm nhất là vụ việc đau lòng mới đây xảy ra trên đường phố Hà Nội. Một em nhỏ đạp xe đạp do không chú ý đã đâm phải chiếc xích lô chở tôn. Cạnh sắc của tấm tôn cứa vào cổ em khiến em mất nhiều máu và không qua khỏi.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm. Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Hãy cùng xem những hình ảnh xe chở vật liệu cồng kềnh, nguy hiểm hiên ngang đi trên đường phố có thể trở thành tử thần cướp đi tính mạng của bất kỳ ai, bất kỳ lúc nào.

Xe chở vật liệu xây dựng cồng kềnh thường thấy trên đường phố ở nước ta. Xe chở vật liệu xây dựng cồng kềnh thường thấy trên đường phố ở nước ta.

Những hung thần đường phố có thể giết chết bạn bất cứ lúc nào ảnh 2

Nhưng không phải lúc nào những vật liệu sắc nhọn này cũng được bọc lại kỹ lưỡng. Nhưng không phải lúc nào những vật liệu sắc nhọn này cũng được bọc lại kỹ lưỡng.
Nguyên nhân của những vụ việc thương tâm do sự chủ quan của người chở vật liệu xây dựng. Nguyên nhân của những vụ việc thương tâm do sự chủ quan của người chở vật liệu xây dựng.
Và đôi khi cũng là do sự thờ ơ của những người khác. Và đôi khi cũng là do sự thờ ơ của những người khác.
Không ai lên tiếng khi thấy những hung thần vẫn hàng ngày lưu thông trên đường phố. Không ai lên tiếng khi thấy những hung thần vẫn hàng ngày lưu thông trên đường phố.
Để đến khi sự việc đáng tiếc xảy ra thì đã quá muộn. Để đến khi sự việc đáng tiếc xảy ra thì đã quá muộn.
Cần lắm trách nhiệm và ý thức của những người chở vật liệu xây dựng. Cần lắm trách nhiệm và ý thức của những người chở vật liệu xây dựng.

Những hung thần đường phố có thể giết chết bạn bất cứ lúc nào ảnh 9Những hung thần đường phố có thể giết chết bạn bất cứ lúc nào ảnh 10

Để tránh những trường hợp đáng tiếc. Để tránh những trường hợp đáng tiếc.

Những hung thần đường phố có thể giết chết bạn bất cứ lúc nào ảnh 12

Không chỉ chở vật liệu xây dựng, rất nhiều người chở hàng cồng kềnh khi tham gia giao thông có thể trở thành những mối nguy hiểm với người đi đường. Hiện tượng này xuất hiện trên đường phố rất nhiều nhưng cơ quan chức năng chưa thể xử lý được hết.

Chở hàng cồng kềnh gây nguy hiểm. Chở hàng cồng kềnh gây nguy hiểm.
Người chở hàng khi tham gia giao thông thậm chí còn không đội mũ bảo hiểm. Người chở hàng khi tham gia giao thông thậm chí còn không đội mũ bảo hiểm.

Những hung thần đường phố có thể giết chết bạn bất cứ lúc nào ảnh 15

Cái chết của em nhỏ khi bị đâm vào xe chở vật liệu xây dựng như một sự cảnh tỉnh đối với tất cả mọi người. Chỉ khi nào ý thức của người tham gia giao thông cải thiện thì mới bớt đi những cái chết thương tâm.