Huấn luyện viên Park Hang Seo là người đầu tiên bước ra ngoài máy bay, giơ tay vẫy chào người hâm mộ. Huấn luyện viên Park Hang Seo là người đầu tiên bước ra ngoài máy bay, giơ tay vẫy chào người hâm mộ.
Tiếp đó là đội trưởng Xuân Trường với đôi mắt híp đặc trưng. Tiếp đó là đội trưởng Xuân Trường với đôi mắt híp đặc trưng.
Thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo hạ cánh xuống sân bay Nội Bài an toàn sau 2 giờ bay đầy mệt mỏi, thế nhưng những nụ cười vẫn thường trực trên môi họ. Thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo hạ cánh xuống sân bay Nội Bài an toàn sau 2 giờ bay đầy mệt mỏi, thế nhưng những nụ cười vẫn thường trực trên môi họ.
Người hâm mộ vây kín các cầu thủ để xin chữ ký và chụp ảnh. Trong ảnh là Hồng Duy đang “nhăn nhó” vì không quen với sự săn đón này. Người hâm mộ vây kín các cầu thủ để xin chữ ký và chụp ảnh. Trong ảnh là Hồng Duy đang “nhăn nhó” vì không quen với sự săn đón này.
Huấn luyện viên Park tươi cười sau những ngày vất vả với các trận đấu. Huấn luyện viên Park tươi cười sau những ngày vất vả với các trận đấu.
Các cầu thủ và người thân. Các cầu thủ và người thân.
Những đoá hoa tươi thắm được trao cho các cầu thủ, vinh danh những màn thể hiện xuất sắc của họ trong giải đấu vừa qua. Những đoá hoa tươi thắm được trao cho các cầu thủ, vinh danh những màn thể hiện xuất sắc của họ trong giải đấu vừa qua.
Người hâm mộ chen nhau để được nhìn tận mắt những người hùng của đất nước. Người hâm mộ chen nhau để được nhìn tận mắt những người hùng của đất nước.
Các cầu thủ đứng trên xe buýt 2 tầng, giơ tay vẫy chào người hâm mộ trong suốt chặng đường 30km từ sân bay về nội thành. Các cầu thủ đứng trên xe buýt 2 tầng, giơ tay vẫy chào người hâm mộ trong suốt chặng đường 30km từ sân bay về nội thành.
Đã lâu lắm rồi, thủ đô mới lại tràn ngập trong sắc đỏ của cờ và hoa như khi này. Đã lâu lắm rồi, thủ đô mới lại tràn ngập trong sắc đỏ của cờ và hoa như khi này.
Nhìn những hình ảnh này mới thấy người hâm mộ Việt Nam cuồng nhiệt và yêu bóng đá như nào. Trong lịch sử, chưa từng có đội bóng nào chỉ giành ngôi vị thứ 2 mà được chào đón như U23 Việt Nam. Nhìn những hình ảnh này mới thấy người hâm mộ Việt Nam cuồng nhiệt và yêu bóng đá như nào. Trong lịch sử, chưa từng có đội bóng nào chỉ giành ngôi vị thứ 2 mà được chào đón như U23 Việt Nam.
Điều U23 Việt Nam mang lại cho đất nước không chỉ là chiến thắng mà còn là sự kết nối giữa trái tim với trái tim, xoá bỏ mọi ranh giới giàu nghèo. Điều U23 Việt Nam mang lại cho đất nước không chỉ là chiến thắng mà còn là sự kết nối giữa trái tim với trái tim, xoá bỏ mọi ranh giới giàu nghèo.
Dù không phải là nhà vô địch, nhưng với gần 100 triệu người dân Việt Nam, thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo chính là những người hùng. Yêu lắm U23 Việt Nam ơi! Dù không phải là nhà vô địch, nhưng với gần 100 triệu người dân Việt Nam, thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo chính là những người hùng. Yêu lắm U23 Việt Nam ơi!
Một “rừng” cánh tay đưa lên vẫy gọi các cầu thủ khi họ diễu hành trên xe buýt 2 tầng. Một “rừng” cánh tay đưa lên vẫy gọi các cầu thủ khi họ diễu hành trên xe buýt 2 tầng.
Khoảnh khắc các cầu thủ vừa diễu hành vừa phất cờ đáp lại tình cảm của các CĐV. Khoảnh khắc các cầu thủ vừa diễu hành vừa phất cờ đáp lại tình cảm của các CĐV.
Cái ôm tình cảm như cha con của HLV trưởng và cầu thủ Xuân Trường. Cái ôm tình cảm như cha con của HLV trưởng và cầu thủ Xuân Trường.
Các cầu thủ U23 được chào đón như “người hùng”. Các cầu thủ U23 được chào đón như “người hùng”.