saostar.vn

Kết nối với Saostar

Xã Hội

Nhóm 9 thanh thiếu niên ở Tiền Giang tụ tập ăn nhậu bị xử phạt 120 triệu đồng

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - UBND huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang ra quyết định xử phạt mỗi đối tượng từ 7,5 triệu đến 15 triệu đồng. Tổng cộng, 9 đối tượng bị phạt 120 triệu đồng.

Ngày 22/7, Công an xã Hữu Đạo (huyện Châu Thành) đã tống đạt quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế đối với 9 người về hành vi không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người.

Có 7 người, mỗi trường hợp bị xử phạt 15 triệu đồng và 2 người mỗi trường hợp 7,5 triệu đồng (do chưa đủ tuổi vị thành niên).

Nhóm 9 thanh thiếu niên ở Tiền Giang tụ tập ăn nhậu bị xử phạt 120 triệu đồng Ảnh 1
Nhóm thanh thiếu niên nhận quyết định xử phạt. Ảnh: CAND

Theo báo CAND, rạng sáng 15/7, người dân trình báo một nhóm thanh thiếu niên tụ tập ăn nhậu ở ấp Hữu Lợi.

Công an xã Hữu Đạo đã đến kiểm tra và phát hiện 9 người đang có mặt tại đây, đã lập biên bản và mời nhóm người này về trụ sở làm việc.

Theo Người Lao Động, vào thời điểm trên, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, tại tỉnh Tiền Giang đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Căn cứ theo quy định, UBND huyện Châu Thành ra quyết định xử phạt mỗi đối tượng từ 7,5 triệu đến 15 triệu đồng. Tổng cộng, 9 đối tượng bị phạt 120 triệu đồng. Đồng thời, các đối tượng đã viết cam kết không tái phạm.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Theo

Tổng hợp