Nhóm thanh niên lao vào tấn công, đánh túi bụi 2 người mặc đồ Ngộ Không và Bát Giới trên phố gây náo loạn

Linh ChiĐăng lúc

Đoạn clip ghi lại cảnh 2 người trong trang phục nhân vật Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới bị nhiều thanh niên tấn công liên tiếp khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh ẩu đả trên phố giữa nhiều thanh niên và hai người mặc trang phục nhân vật Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Đầu đoạn clip, một thanh niên cầm gậy đánh liên tiếp vào người mặc đồ Trư Bát Giới và 1 thanh niên khác cũng lao tới tấn công. Ngay lúc này, một người đàn ông từ xa chạy lại cầm ghế ném mạnh vào người mặc trang phục Tôn Ngộ Không.

Nam thanh niên cầm gậy tấn công người mặc trang phục Trư Bát Giới. Ảnh cắt từ clip

2 bên ẩu đả dữ dội khiến nhiều người đi đường hoảng sợ. Một số người tới can ngăn nhưng những thanh niên này vẫn hung hãn, vây lấy 2 người trong trang phục nhân vật nổi tiếng. Thậm chí, một người đàn ông liên tục hét lớn vào 2 người này: “Quỳ xuống”. 

Một vài thanh niên khác cũng lao tới tấn công 2 người này. Ảnh cắt từ clip

Vụ xô xát trên phố gây hỗn loạn khiến nhiều người đi đường chú ý, đứng từ xa quan sát.

Đoạn clip được đăng tải gây xôn xao cộng đồng mạng, nhiều bình luận bày tỏ sự bức xúc trước hành động côn đồ của nhóm thanh niên trên.

Vụ xô xát gây hỗn loạn. Ảnh cắt từ clip

“Hay ho gì đâu cái kiểu ỷ đông hiếp yếu như vậy!”.

“Không biết ai đúng ai sai. Nhưng người ta đi mưu sinh vì miếng cơm manh áo thì có gì bỏ qua, tôi thấy clip ko đáng cười mà nó cho thấy cách hành xử kém văn minh của những người thích thể hiện độ máu mặt”.

“Người ta kiếm cũng được mấy đồng đâu, cả nhóm hội đồng 2 người thế này để được gì”.

Chưa rõ nguyên nhân sự việc thế nào nhưng đoạn clip này vẫn đang thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

BÀI VIẾT

Linh Chi

TIN TÀI TRỢ