Saostar
, ngày tháng ,

Nhậu say, đối tượng 63 tuổi hiếp dâm cụ bà 80 tuổi

Pháp luật

Sau chầu nhậu, ông Đường ra về trong tình trạng say xỉn, đi ngang nhà cụ bà N.T.T. thì phát hiện cụ bà này ở nhà một mình nên nảy sinh ý định đồi bại. 

Ngày 17/6, trao đổi với báo CAND, Đại tá Trương Văn Sáng, Trưởng Công an huyện Cai Lậy (Tiền Giang) cho biết, cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với ông Hà Văn Đường (63 tuổi, ngụ xã Mỹ Thành Nam, huyện Cai Lậy, Tiền Giang) để điều tra hành vi “Hiếp dâm”.

Nạn nhân là cụ bà N.T.T. (80 tuổi, xã Phú An, huyện Cai Lậy).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 11/6, ông Đường đến nhà người bạn ở xã Phú An tổ chức ăn nhậu. Sau chầu nhậu, ai nấy đều đã say mèm, ông Đường ra về, đi ngang nhà cụ bà N.T.T. thì phát hiện cụ bà này ở nhà một mình nên nảy sinh ý định đồi bại.

Bà cụ 80 tuổi bị ông 60 tuổi hiếp dâm. Ảnh minh họa.

Bà cụ 80 tuổi bị ông 60 tuổi hiếp dâm. Ảnh minh họa.

Theo Người đưa tin, lúc này, ông Đường đã tìm cách lẻn vào nhà bà T. và dùng vũ lực khống chế cụ bà để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Mặc dù thấy cụ bà van xin, kêu cứu nhưng ông Đường vẫn không buông tha, tiếp tục thực hiện hành vi “thú tính”.

Lúc này, những người hàng xóm xung quanh nghe tiếng bà T. kêu cứu nên chạy đến và bắt giữ ông Đường lại, giao cho công an xử lý.

Tại cơ quan công an, bước đầu ông Đường khai là do nhậu say, không nhớ rõ có thực hiện hành vi hiếp dâm với bà T. hay không.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Cai Lậy tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin liên quan
Người mẹ siết cổ giết con trai và cháu gái ở khu đô thị có biểu hiện trầm cảm vì liên tiếp chịu tang cha, chú
Người mẹ siết cổ giết con trai và cháu gái ở khu đô thị có biểu hiện trầm cảm vì liên tiếp chịu tang cha, chú Sau khi chịu hai cái tang cha, chú liên tiếp, quá đau lòng nên Hoàng Thị Sen rơi ...

sự việc ở tiền gianghiếp dâm bà cụcụ 63 tuổi hiếp dâm bà cụ 80 tuổi

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác