Clip: Nhấn nhầm chân ga, nữ tài xế đâm nhiều người vào cây xăng trước khi lao vào tường

Phương AnĐăng lúc

Chiếc xe ô tô do nữ tài xế điều khiển đang đỗ tại cây xăng thì đột nhiên thay đổi tốc độ, đâm người đàn ông đứng gần đó vào tường.

Nhấn nhầm chân ga, nữ tài xế đâm nhiều người vào cây xăng trước khi lao vào tường (Video: Mạng xã hội giao thông)

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một đoạn video quay cảnh nữ tài xế nhấn nhầm chân ga, đâm nhiều người vào cây xăng. Theo đó, sự việc xảy ra vào lúc 12h22 phút ngày 26/7 tại một cây xăng và được camera an ninh ở đó ghi lại.

Đoạn video cho thấy, chiếc xe ô tô màu đen do nữ tài xế điều khiển đang đỗ tại cây xăng, phía sau một cặp đôi đi xe máy. Khi cặp đôi lên xe đi thì chiếc xe ô tô bất ngờ thay đổi tốc độ, tông một người đàn ông cùng một nam nhân cây xăng đứng gần đó. 

Nữ tài xế nhấn nhầm chân ga, đâm người đàn ông vào tường.

Nhân viên cây xăng vẫn nhanh chân thoát được nhưng người đàn ông kia lại không may mắn như vậy. Anh ta bị xe ô tô đâm dính vào tường, trước khi chiếc xe lao vào bờ tường gần đó. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, một người trong nhà chờ cây xăng chạy ra để giúp đỡ. 

Bên cạnh đó, nữ tài xế cũng xuống xe, chạy xuống kiểm tra tình hình của nạn nhân. Rất may, cả hai nạn nhân đều bị thương nhẹ. 

Đoạn video sau khi được đăng tải đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Một số người bình luận: "Đi như thế thì chịu rồi, may là không ai bị thương nguy hiểm tới tính mạng",

"May cho cặp đôi đi xe máy quá. Chậm chút nữa chắc bị xe ô tô nghiền nát rồi".

BÀI VIẾT

Phương An

TIN TÀI TRỢ