Báo Người Lao Động thông tin, Công an phường Vĩnh Bảo, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang cho biết, đơn vị vừa cứu sống thanh niên nhảy cầu tự tử vì buồn chuyện tình cảm nam nữ.

Nạn nhân là anh Lê Văn T. (SN 1993; ngụ xã Cẩm Phúc, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh).

Anh T. được lực lượng Công an cứu sống, đưa về trụ sở cho ăn uống. Ảnh: báo Người Lao Động. Anh T. được lực lượng Công an cứu sống, đưa về trụ sở cho ăn uống. Ảnh: báo Người Lao Động.

Trước đó, vào khoảng 23 giờ ngày 30/4, Công an phường Vĩnh Bảo nhận được tin báo có thanh niên vừa nhảy cầu 3/2 tự tử.

Ngay lập tức, cơ quan chức năng tổ chức tìm kiếm cứu nạn ngay tức khắc và sớm phát hiện một chân của nạn nhân nổi lên mặt nước gần cửa biển cách cầu gần 200 mét.

Khi được vớt lên, T. đã đuối sức và nằm bất động. Lực lượng tại chỗ sau đó tổ chức hô hấp nhân tạo cứu sống thành công thanh niên này. Chỉ vài phút sau, anh T. có dấu hiệu hồi sinh và tự ói ra rất nhiều nước.

Sau khi anh T. tỉnh lại, Công an phường Vĩnh Bảo đưa người này về trụ sở cho nghỉ ngơi, ăn uống lấy lại sức khỏe để chờ người thân đến bảo lãnh đưa về quê.

Trên Kiến Thức.net, nạn nhân cho biết, trước đó, anh có nhận được một số tấm ảnh từ người bạn thân ở quê chụp cảnh bạn gái cùng người yêu mới đang vui vẻ bên nhau. Anh T. quyết định bỏ việc ở Phú Quốc về quê gặp lại người yêu hỏi chuyện. Do không kiềm chế được cảm xúc, trên đường về anh T. quyết định nhảy cầu tự tử.