Xã Hội

Trước khi bị bắt, Nhâm Hoàng Khang từng khiến những nghệ sĩ nào phải lao đao?

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - Trước khi bị bắt về tội "Cưỡng đoạt tài sản", Nhâm Hoàng Khang (SN1987, ngụ TP.HCM) từng là cái tên khá nổi tiếng vì dám đứng ra "đại náo" showbiz Việt khi liên tục khui ra nhiều vụ việc bất ngờ liên quan đến một số nghệ sĩ.

Nhâm Hoàng Khang khui ra vụ việc Nghệ sĩ Hoài Linh "ngâm" hơn 14 tỉ đồng tiền từ thiện miền Trung

Ồn ào của danh hài Hoài Linh “ngâm” hơn 14 tỷ tiền kêu gọi từ thiện miền Trung suốt 6 tháng do nữ CEO Đại Nam - bà Nguyễn Phương Hằng tố trên livestream vào ngày 22/5 khiến dư luận được phen dậy sóng. 

Dù trong livestream, bà Phương Hằng cho biết mình biết vụ việc tiền từ thiện này thông qua 1 "giấc mơ", nhưng sau khi tìm hiểu, ai nấy đều cho rằng người đầu tiên khui vụ việc của Hoài Linh chính là "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang.

Về việc này, nghệ sĩ Hoài Linh sau đó đã lên tiếng xác nhận, xin lỗi mạnh thường quân, bà con miền Trung và thực hiện giải ngân nhanh chóng.

Tuy nhiên việc đúng sai vẫn đang chờ kết quả điều tra

Nhâm Hoàng Khang từng khẳng định đã tìm ra người mạo danh mình để nhắn tin tống tiền nghệ sĩ Đức Hải

Ngày 2/6, MXH lại tiếp tục xôn xao trước bài đăng đầy những từ ngữ không chuẩn mực trên trang cá nhân của nghệ sĩ Đức Hải. 

Sau khi lùm xùm này nổ ra, nghệ sĩ Đức Hải giải thích rằng tài khoản của mình bị h.ack. Tuy nhiên, sau đó chính nam nghệ sĩ lại xác nhận rằng bài viết này là do cậu con nuôi “nghịch dại”, đồng thời khẳng định mình nhận được hàng loạt tin nhắn tống tiền từ một số đối tượng giỏi về IT. Từ đây, CĐM suy đoán người đó chính là Nhâm Hoàng Khang.

Đến ngày 8/6, Nhâm Hoàng Khang tiết lộ anh đã tìm ra người mạo danh mình để nhắn tin tống tiền nghệ sĩ Đức Hải. 

Đáng chú ý, Nhâm Hoàng Khang cho rằng người thuê dịch vụ spam tin nhắn này có thể liên quan đến Đức Hải vì một trong các số điện thoại của người mua dịch vụ tin nhắn này lại trùng khớp với số điện thoại của nghệ sĩ Đức Hải.

Nhâm Hoàng Khang tiết lộ người đứng sau tài khoản thường xuyên công kích CEO Phương Hằng 

Ngày 4/6, Nhâm Hoàng Khang tiết lộ người đứng sau tài khoản thường xuyên công kích CEO Phương Hằng chính là quản lý cũ của cố ca sĩ P.N, tên là Đ.M.T.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, thông tin Nhâm Hoàng Khang đưa ra vẫn chưa có bằng chứng xác thực. 

Nhâm Hoàng Khang từng tiết lộ người thường xuyên công kích CEO Phương Hằng chính là quản lý cũ của cố ca sĩ P.N.

Nhâm Hoàng Khang vẫn giữ im lặng và chưa tung ra bất cứ bằng chứng tố cáo quản lý cũ của P.N như lời khẳng định trước đó.

Nhâm Hoàng Khang tìm đến tận quán bún đậu của cựu người mẫu Trang Trần để 'nói chuyện

Trước đó vào ngày 25/5, Nhâm Hoàng Khang từng tìm đến quán bún đậu của Trang Khàn (Trang Trần) để tìm gặp mặt cựu người mẫu. Lý do được người này cho biết rằng vì trước đó Trang Trần đã công kích gọi thẳng tên mình trong các bài đăng trên trang cá nhân.

Nhâm Hoàng Khang cũng cho biết, khi anh đến tận quán đòi gặp và chưa có hành động gì gây rối, Trang Trần đã phải cần đến sự trợ giúp của CA.

Cựu người mẫu Trang Trần

Sau đó, trên trang cá nhân Trang Trần đăng đàn tiết lộ mình đã xin Nhâm Hoàng Khang tha lỗi nhưng vì người này vẫn quyết định đòi gặp nên cô đành phải báo CA.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN