Xã Hội

Trước khi bị bắt vì tội 'Cưỡng đoạt tài sản', Nhâm Hoàng Khang từng bị kết án 3 năm tù

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Saostar - Năm 2018, Nhâm Hoàng Khang bị bắt vì tội danh "Tàng trữ trái phép chất ma túy" và bị Tòa án tuyên phạt 3 năm tù giam.

Ngày 4/10, Cục cảnh sát hình sự (C02) - Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam bị can Nhâm Hoàng Khang (ngụ Q.Tân Bình, TP.HCM) về hành vi Cưỡng đoạt tài sản. 

Trước đó, Cơ quan điều tra nhận được đơn tố cáo cho rằng, Nhâm Hoàng Khang đã xâm nhập dữ liệu mạng máy tính liên quan đến cờ bạc, sau đó tống tiền hàng trăm triệu đồng một số cá nhân. 

Trước khi bị bắt vì tội 'Cưỡng đoạt tài sản', Nhâm Hoàng Khang từng bị kết án 3 năm tù Ảnh 1
Nhâm Hoàng Khang bị bắt tại Cần Thơ

Nhận tin báo, Cục Cảnh sát hình sự phối hợp Cục An ninh mạng và Phòng chống tội phạm công nghệ cao, Bộ Công an đã vào cuộc điều tra làm rõ. 

Sáng 4/10, Nhâm Hoàng Khang bị bắt giữ tại TP Cần Thơ. Bước đầu, Khang khai nhận, đã nhận của đường dây đánh bạc này 400 triệu đồng.

Thông tin trên báo Lao Động, trước khi bị bắt vì tội "Cưỡng đoạt tài sản", Nhâm Hoàng Khang từng đi tù 3 năm và chấp hành xong án phạt tại Trại giam Thủ Đức (tỉnh Bình Thuận) vào năm 2018. Được biết, thời điểm đó Nhâm Hoàng Khang bị bắt vì tội danh "Tàng trữ trái phép chất ma túy" và bị Tòa án tuyên phạt 3 năm tù giam.

Trước khi bị bắt vì tội 'Cưỡng đoạt tài sản', Nhâm Hoàng Khang từng bị kết án 3 năm tù Ảnh 2
Cách đây 3 năm, Nhâm Hoàng Khang từng bị bắt vì tội "Tàng trữ trái phép chất ma túy"

Thời gian gần đây, Nhâm Hoàng Khang được nhiều người biết đến trên mạng xã hội. Trong đó phải kể đến việc đối tượng này được dân mạng liên tục nhắc đến vì những sự kiện liên quan đến CEO Nguyễn Phương Hằng.

Theo đó, mọi chuyện bắt đầu từ khi bà Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ đồng cho người nào có thể tìm ra được người đứng sau tài khoản "Vô Thường" thường xuyên bình luận bôi nhọ, công kích bà.

Trước khi bị bắt vì tội 'Cưỡng đoạt tài sản', Nhâm Hoàng Khang từng bị kết án 3 năm tù Ảnh 3
Nhâm Hoàng Khang và bà Nguyễn Phương Hằng

Chính Nhâm Hoàng Khang đã tìm ra được người đứng sau tài khoản facebook đó và nhận được 1 tỷ đồng từ bà Nguyễn Phương Hằng. Tuy nhiên, anh ta chỉ lấy 500 triệu đồng và chuyển lại 500 triệu đồng cho CEO Nguyễn Phương Hằng làm từ thiện.

Từ đây, Nhâm Hoàng Khang từng là cái tên nổi trên mạng xã hội với tên gọi là "cậu IT”. Tiếp đó, Nhâm Hoàng Khang cũng tiết lộ cho bà Hằng các danh sách, người đứng sau Facebook ảo, chuyên bôi nhọ danh dự của bà trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, sau đó, phía Nhâm Hoàng Khang và bà Nguyễn Phương Hằng đã xảy ra bất đồng và đấu tố nhau trên các mạng xã hội khiến dư luận xôn xao.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN