Xã Hội

Xác định nguyên nhân vụ nam thanh niên đập xe BMW trên đường ở TP.HCM

Linh Chi (tổng hợp)
Chia sẻ

Saostar - Nguyên nhân ban đầu xác định, do mâu thuẫn khi va chạm giao thông, hai bên cự cãi và nam thanh niên đã cầm gậy đập phá chiếc BMW trên đường gây náo loạn.

Liên quan vụ dùng gậy đập xe BMW gây náo loạn đường phố, ngày 7/10, Công an quận 11 (TP.HCM) cho biết, đã làm việc với chủ xe và nam thanh niên đập xe. 

Xác định nguyên nhân vụ nam thanh niên đập xe BMW trên đường ở TP.HCM Ảnh 1
Nam thanh niên đập phá xe BMW

Theo Người Lao Động, nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn khi va chạm giao thông. Cụ thể, chiều 6/10, nam thanh niên điều khiển xe ô tô 7 chỗ xảy ra va chạm với ô tô hiệu BMW do nữ tài xế cầm lái tại giao lộ Đặng Minh Khiêm – Phó Cơ Điều (phường 4, quận 11, đoạn gần Bệnh viện Chợ Rẫy).

Xác định nguyên nhân vụ nam thanh niên đập xe BMW trên đường ở TP.HCM Ảnh 2

Sau va chạm, hai bên cự cãi rồi rượt đuổi nhau trên đường Nguyễn Chí Thanh (quận 11) gây náo loạn. Nam thanh niên cầm gậy đập phá chiếc BMW trong khi nữ tài xế thì điều khiển xe chạy vòng vòng.

Sau đó, 2 phụ nữ khác mở cửa bước ra khỏi xe, một người bế một em nhỏ. Còn nam thanh niên bị người phụ nữ giữ lại, giằng co. 

Xác định nguyên nhân vụ nam thanh niên đập xe BMW trên đường ở TP.HCM Ảnh 3

Lực lượng công an đến xử lý vụ việc và đưa cả người đập xe lẫn xe về trụ sở để làm việc. Cả hai bên không trình báo với công an phường mà tự thỏa thuận, thương lượng đền bù với nhau.

Tuy nhiên, Công an quận 11 đánh giá hành động của người thanh niên là côn đồ và việc người phụ nữ chạy xe tiềm ẩn nhiều nguy hiểm trên đường nên yêu cầu đơn vị nghiệp vụ liên quan mời làm việc, lập hồ sơ với những người này. Trước mắt, cả hai bên hiện đối diện với mức phạt hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi (tổng hợp)

BÌNH LUẬN