Liên quan đến vụ xe khách giường nằm lao vào chợ ven đường khiến 4 người tử vong vào sáng 3/8, thông tin trên báo Infonet cho biết sau khi gây tai nạn tài xế xe khách đã đến công an trình diện và có những lời khai ban đầu.

Chiếc xe khách gây tai nạn hư hỏng nhiều bộ phận. Chiếc xe khách gây tai nạn hư hỏng nhiều bộ phận.

Theo lời khai của tài xế Nhất, khi đến đoạn trên, tài xế thấy 1 người đàn ông điều khiển xe mô tô qua đường nên đã đạp phanh. Tuy nhiên, do trời mưa, đường trơn nên xe trượt vào lề phải, tông vào một số hộ buôn bán và đi chợ.

Kết quả test nhanh nồng độ cồn và ma túy đối với tài xế Nguyễn Văn Nhất xác định, lái xe không có nồng độ cồn và âm tính với các ma túy.

Hiện trường vụ tai nạn. Hiện trường vụ tai nạn.

Trước đó, khoảng 6 giờ 30 phút sáng 3/8, chiếc xe khách mang biển kiểm soát 19B-009xx lưu thông trên Quốc lộ 14 theo hướng từ Pleiku đi Đắk Lắk.

Khi đến đoạn khu vực chợ thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai do tránh người đi đường, kèm theo trời mưa, sương mù, hạn chế tầm nhìn, lái xe mất lái và tông vào người dân bên đường.

Vụ việc khiến nhiều người bàng hoàng. Vụ việc khiến nhiều người bàng hoàng.

Vụ tai nạn khiến 3 người tử vong tại chổ và một người tử vong tại bệnh viện.

Sau khi nhận tin báo về vụ tai nạn, lực lượng chức năng huyện Chư Sê đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn và điều tra nguyên nhân vụ việc.