Ngày 21/3, cơ quan Công an tỉnh Hà Giang vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của anh Trịnh Đức Mạnh (SN 1972, trú tại phường Trần Phú, TP. Hà Giang, tỉnh Hà Giang) và vợ là Nông Thị Bích Ngọc (SN 1980) cùng con trai 9 tháng tuổi, được phát hiện tử vong trong ô tô nhãn hiệu Mercedes BKS 30N-47xx được phát hiện chiều 20/3 tại xã Phương Độ.

Được biết, anh Mạnh là cán bộ lái xe cho Sở Xây dựng tỉnh Hà Giang, chị Ngọc là cán bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Nơi phát hiện nạn nhân cách nhà khoảng 7km.

Khu vực nơi phát hiện 3 thi thể trong cùng một gia đình trên chiếc xe ô tô đỗ ven đường. Ảnh: Báo Hà Giang Khu vực nơi phát hiện 3 thi thể trong cùng một gia đình trên chiếc xe ô tô đỗ ven đường. Ảnh: Báo Hà Giang

Liên quan đến sự việc trên, chiều 21/3, ông Hoàng Tiến Việt, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin về sự việc đau lòng của gia đình chị Ngọc, bệnh viện đã phân công người túc trực cùng gia đình tổ chức tang lễ cho hai vợ chồng chị Ngọc và cháu bé.

“Chúng tôi phân công người từ lãnh đạo Ban giám đốc đến các khòng khoa đều có mặt ở nhà chị Ngọc từ chiều hôm qua cho đến bây giờ. Bác sĩ Ngọc hiện là Phó khoa Sản của bệnh viện và được đồng nghiệp yêu quý, bệnh nhân quý mến, không có điều tiếng gì, mâu thuẫn với ai”, ông Việt nói.

Theo ông Việt, sự việc xảy ra với gia đình chị Ngọc khiến ông cùng nhân viên bệnh viện rất bất ngờ. Hiện nay, bệnh viện đang cử người túc trực cùng gia đình tổ chức tang lễ cho hai vợ chồng chị và cháu bé.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 20/3, tại thôn Hạ Thành, xã Phương Độ (TP. Hà Giang) người dân đã phát hiện 3 người trong gia đình anh Mạnh tử vong trong xe ô tô nhãn hiệu Mercedes.

Được biết, anh Mạnh là cán bộ lái xe cho Sở Xây dựng tỉnh Hà Giang, chị Ngọc là cán bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Nơi phát hiện nạn nhân cách nhà khoảng 7km.

Theo người dân khu vực, chiếc ô tô đỗ tại điểm cuối của con đường làng tại thôn Hạ Thành từ buổi sáng. Đến buổi chiều ô tô vẫn ở đó nên người dân lại kiểm tra thì phát hiện sự việc.