Chiều 29/7, hàng nghìn người dân cùng các chiến sĩ, đồng đội đã về thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thuỵ để tiễn đưa đại tá Phạm Giang Nam về nơi yên nghỉ cuối cùng. Chiều 29/7, hàng nghìn người dân cùng các chiến sĩ, đồng đội đã về thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thuỵ để tiễn đưa đại tá Phạm Giang Nam về nơi yên nghỉ cuối cùng.
Sự ra đi của đại tá Phạm Giang Nam khiến người dân thị trấn nhỏ quê lúa Thái Bình tỏ rõ sự đau xót, tiếc nuối. Ông Phạm Văn Mỹ, bố của phi công Phạm Giang Nam nghẹn ngào đọc lời điếu văn gửi lời cảm ơn tới các đồng đội, bà con hàng xóm, chính quyền địa phương, đơn vị đã giúp đỡ gia đình hoàn thành việc tổ chức tang lễ và đưa thi thể con trai ông về nơi an nghỉ cuối cùng. Sự ra đi của đại tá Phạm Giang Nam khiến người dân thị trấn nhỏ quê lúa Thái Bình tỏ rõ sự đau xót, tiếc nuối. Ông Phạm Văn Mỹ, bố của phi công Phạm Giang Nam nghẹn ngào đọc lời điếu văn gửi lời cảm ơn tới các đồng đội, bà con hàng xóm, chính quyền địa phương, đơn vị đã giúp đỡ gia đình hoàn thành việc tổ chức tang lễ và đưa thi thể con trai ông về nơi an nghỉ cuối cùng.
Kể từ khi nhận tin chồng hy sinh, chị Minh Trang, vợ phi công Nam vô cùng đau buồn, chị gần như đã gục ngã, cố vực dậy lo tang cho anh. Kể từ khi nhận tin chồng hy sinh, chị Minh Trang, vợ phi công Nam vô cùng đau buồn, chị gần như đã gục ngã, cố vực dậy lo tang cho anh.
Chị Minh Trang đau buồn chia sẻ, hai vợ chồng lấy nhau gần 5 năm, có với nhau hai người con, 4 tuổi và 2 tuổi. Anh Nam là người yêu trẻ, lại yêu nghề bay nên đã đặt tên ở nhà cho con gái là Su, con trai là Mic như tên hai chiếc phi cơ trong quân đội. Chị Minh Trang đau buồn chia sẻ, hai vợ chồng lấy nhau gần 5 năm, có với nhau hai người con, 4 tuổi và 2 tuổi. Anh Nam là người yêu trẻ, lại yêu nghề bay nên đã đặt tên ở nhà cho con gái là Su, con trai là Mic như tên hai chiếc phi cơ trong quân đội.
Chị Trang gục trên di cốt chồng trước khi anh được đưa về nơi an nghỉ. Chị Trang gục trên di cốt chồng trước khi anh được đưa về nơi an nghỉ.
Mấy hôm nay hai con cứ hỏi “bố Nam đi đâu?” khiến chị Trang và người thân luôn chực khóc. Các bé còn quá nhỏ để hiểu rằng bố sẽ không bao giờ trở về nữa. Mấy hôm nay hai con cứ hỏi “bố Nam đi đâu?” khiến chị Trang và người thân luôn chực khóc. Các bé còn quá nhỏ để hiểu rằng bố sẽ không bao giờ trở về nữa.
Đúng 14h, di cốt đại tá Phạm Giang Nam được người thân, đồng đội đưa về nơi an nghỉ cuối cùng tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Thái Thuỵ. Đúng 14h, di cốt đại tá Phạm Giang Nam được người thân, đồng đội đưa về nơi an nghỉ cuối cùng tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Thái Thuỵ.

Người vợ trẻ gục xuống ôm di cốt liệt sĩ phi công Su-22 trước khi tiễn anh về đất mẹ

Trong giây phút đó không ai kìm được nước mắt. Trong giây phút đó không ai kìm được nước mắt.
Xin nghiêng mình tiễn anh, người anh hùng của Tổ Quốc. Xin nghiêng mình tiễn anh, người anh hùng của Tổ Quốc.