Sáng ngày 30/4, anh Trần Minh Đức, ở phường Trần Tế Xương, Nam Định cho biết, vợ anh là chị Trương Thị Ái Linh (SN 1988) đã trở về sau vài ngày mất tích bí ẩn.

Theo anh Đức, ngày 25/4, anh đi làm sớm. Khi đó chị Linh vẫn chưa dậy. Đến chiều, thấy trời mưa to nên anh đã mang áo mưa đến công ty cho vợ. Tuy nhiên, khi đến nơi, không thấy vợ đâu, anh Đức đã gọi điện cho chị Linh nhưng không thấy nhấc máy.

Chị Linh quay về nhà sau nhiều ngày bỏ đi. Chị Linh quay về nhà sau nhiều ngày bỏ đi.

Quá lo lắng, anh gọi về cho mẹ vợ thì được biết chị Linh đã về nhà mẹ đẻ ở Nam Trực (Nam Định) và đang đi sửa xe máy. “Vợ tôi đi sửa xe máy về có nhắn tin lại cho tôi. Nhưng đến 19h30 không thấy vợ về, tôi gọi điện thì không nghe, đến cuộc thứ 2 tắt máy luôn. Tôi có gọi lại cho mẹ vợ hỏi xem vợ về chưa, mẹ tôi nói về từ lúc 19h20 rồi”, anh Đức buồn bã nói.

Theo anh Đức, trước đó, vợ chồng anh có chút mâu thuẫn nhưng không đánh chửi nhau và cũng không có vấn đề gì to tát. Khi đi, vợ anh mang theo xe máy Honda Dream

Ngay sau khi xảy ra sự việc trên, gia đình anh đi tìm kiếm khắp nơi nhưng cũng không có tung tích gì của chị Linh. Điện thoại, Facebook, Zalo đều không liên lạc được khiến gia đình rất lo lắng. Anh đã trình báo với công an về việc vợ mất tích bí ẩn..

Tuy nhiên, đến hôm nay, chị Linh đã về nhà sau vài ngày mất tích khiến anh rất vui mừng. “Sau khi vợ tôi mất tích tôi đã trình báo công an và đăng tải lên mạng xã hội nhờ tìm kiếm. Do trước đó vợ chồng có xích mích nhỏ nên vợ tôi về nhà mẹ đẻ, rồi bắt xe vào Đà Nẵng tìm việc làm mới”, anh Đức chia sẻ.

Theo anh Đức, đến khi thấy anh đăng tin tìm kiếm vợ, chị Linh đã đọc được và bắt xe trở về đoàn tụ với gia đình. Vợ chồng anh Đức và chị Linh cưới nhau năm 2017 và vẫn chưa có con. Đôi lúc mâu thuẫn nhỏ trong cuộc sống gia đình căng thẳng dẫn đến sự việc trên.

“Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến cơ quan công an, báo đài và cộng đồng mạng đã giúp đỡ tôi chia sẻ tìm kiếm vợ trong những ngày vừa qua”, anh Đức bày tỏ.