Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip người chồng ôm con từ Thanh Hóa ra Hà Nội bắt quả tang vợ cùng nhân tình đang ôm ấp, chung sống như vợ chồng tại phòng trọ trên địa bàn phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội gây xôn xao dư luận.

Hình ảnh người vợ cùng nhân tình gây xôn xao mạng xã hội. Hình ảnh người vợ cùng nhân tình gây xôn xao mạng xã hội.

Chiều 7/5, chúng tôi đã tìm gặp được người vợ xuất hiện trong đoạn clip trên. Ngồi lặng lẽ trong phòng trọ ở phường Long Biên, vẻ mặt Hoa tỏ rõ sự xấu hổ sau những gì đã xảy ra. Đi tới đâu ai cũng dành những ánh mắt dò xét, bàn tán về cô. Trong thâm tâm người phụ nữ, Hoa dường như đã nhận ra cái sai của mình khi quan hệ bất chính với nam thanh niên bằng tuổi chưa lập gia đình.

Để rồi “cái kim trong bọc lâu ngày lòi ra” khi bị chồng bắt quả tang. Sau sự việc, cơ quan Công an phường Long Biên đã triệu tập anh H. (chồng Hoa) lên làm việc vì bị C. (25 tuổi, quê Thái Nguyên) - người tình của Hoa trước đó làm đơn tố cáo anh H. về hành vi “cướp tài sản”.

Trong câu chuyện, Hoa kể, cách đây vài tháng cô ra Hà Nội đi làm công nhân tại khu công nghiệp đóng trên địa bàn quận Long Biên. Đợt qua Tết âm lịch cô ở cùng nam thanh niên tên C. và 2 cô gái khác tại phòng trọ trên. Cách đây 2 tháng thì hai cô gái ở cùng phòng lần lượt rời đi, chỉ có Hoa và C. sống chung với nhau.

Người vợ xuất hiện trong đoạn clip phân trần. Người vợ xuất hiện trong đoạn clip phân trần.

Mặc dù đã có chồng và hai con nhưng Hoa vẫn sống với C. như vợ chồng, đi làm, đi chơi cùng nhau. “Sự việc đã xảy ra rồi bản thân tôi thấy hối hận, tôi không còn mặt mũi nào gặp người thân gia đình và đối diện với mọi người ở quê nữa. Bố mẹ tôi cũng mắng mỏ vì tôi đã gây ra lỗi lầm trên”, Hoa nói.

Sau hôm sự việc được đưa lên mạng, Hoa vẫn đi làm bình thường. Biết chuyện mọi người trong công ty cũng bảo cô cứ đi làm ở đây, còn có các anh các chị. Theo Hoa, khi biết tin, người thân của C. cũng đã đến tận phòng trọ gặp cô và nam thanh niên này yêu cầu viết đơn tố cáo chồng mình về hành vi “cướp tài sản” khi anh H. mang xe máy đi. Tuy nhiên cô đã không viết nhưng C. đã viết gửi cơ quan công an.

“Hôm xảy ra sự việc, bác chủ nhà trọ tức giận nên đẩy hết xe cộ, đồ đạc của chúng tôi ra ngoài. Tôi sau đó đã xin bác chủ trọ ở lại, còn chồng tôi thì mang xe máy của anh C. ra bãi xe để gửi. Tôi cũng đã khuyên C. không nên làm thế. Thế nhưng C. đã viết đơn tố cáo, anh ấy bảo bản thân không muốn viết nhưng người nhà bảo viết nên không còn cách nào”, Hoa nói.

Anh H. (áo kẻ đen) tại cơ quan công an. Anh H. (áo kẻ đen) tại cơ quan công an.

Hoa cho biết, sau khi xảy ra sự việc, anh H. ôm hai con về quê gửi cho ông bà, đến trưa ngày 6/5 có ra Hà Nội ngỏ ý gặp vợ để hai người nói chuyện và một phần bị công an triệu tập ra làm việc nhưng từ tối ngày 6/5, anh H. đã bị công an tạm giữ để làm rõ những vấn đề liên quan. Trải lòng về cuộc sống gia đình, Hoa kể, cô và chồng lấy nhau đến nay đã 7 năm và có hai con trai (một đứa 6 tuổi, đứa 4 tuổi) nhưng chồng là người rất tâm lý, chưa bao giờ đánh vợ con một lần. Duy chỉ có hôm bắt gặp tại phòng trọ có tát cô một cái.

“Tối hôm xảy ra sự việc, chồng tôi có nói chuyện khuyên tôi quay về, bố chồng cũng bảo nghỉ việc về nhà với bố mẹ nhưng tôi không dám về nữa. Tôi còn thương chồng con mình nhưng nếu chồng cho tôi cơ hội thì cả gia đình tôi đi đâu đó làm ăn chứ tôi không còn mặt mũi nào về nhà đối diện với hàng xóm, mọi người nữa”, Hoa trải lòng.

Hoa cũng chia sẻ thêm, sau khi sự việc xảy ra, C. bị người thân giữ ở quê không cho ra ngoài. C. cũng ngỏ ý sau khi ra khỏi nhà sẽ ở với cô nhưng cô không đồng tình. Nói rồi cô vội vã lên trụ sở công an thăm chồng và lo lắng khi chồng có thể đối diện với án phạt của pháp luật.

*Tên nhân vật đã được thay đổi