Xã Hội

Người tự xưng 'tao là VTV, tao là tiến sĩ đấy' bước đầu đã thừa nhận các lỗi vi phạm, tỏ ra hối hận

Long Quyền
Chia sẻ

Saostar - Theo Cơ quan công an, bước đầu người đàn ông tự xưng 'tao là VTV, tao là tiến sĩ đấy' đã thừa nhận những lỗi sai, vi phạm về quy định phòng chống dịch bệnh và tỏ ra hối hận về sự việc.

Liên quan đến vụ việc người đàn ông tự nhận ‘tao là VTV, tao là tiến sĩ đấy’ tại chốt kiểm dịch nhằm ‘thông chốt’, hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục xử lý theo quy định.

Người tự xưng 'tao là VTV, tao là tiến sĩ đấy' bước đầu đã thừa nhận các lỗi vi phạm, tỏ ra hối hận Ảnh 1
Người đàn ông có thái độ không hợp tác, lăng mạ tổ công tác phòng chống dịch khi được kiểm tra.

Người đàn ông kể trên được xác định là N.Đ., (38 tuổi, tạm trú tại Khu đô thị Đặng Xá), Giám đốc Marketing một công ty ở Hà Nội. Ông Đ. thường trú tại đường La Thành, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa. 

Theo vị cán bộ Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội, bước đầu tại cơ quan, anh Đ. đã thừa nhận những lỗi sai phạm và xin lỗi về sự việc: “Anh này đã nhận những lỗi sai phạm, thừa nhận hành vi sai. Anh này cũng tỏ ra rất hối hận và xin lỗi về sự việc. Các hành vi của anh này căn cứ theo quy định của pháp luật thì chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự. Hiện Công an xã Đặng Xá đang tham mưu cho UBND xã xử lý theo quy định của pháp luật”, vị cán bộ Công an huyện Gia Lâm thông tin thêm.

Người tự xưng 'tao là VTV, tao là tiến sĩ đấy' bước đầu đã thừa nhận các lỗi vi phạm, tỏ ra hối hận Ảnh 2
khi lấy giấy tờ ra phục vụ việc kiểm tra, người này đã bất ngờ ném xuống đất và gây hấn với lực lượng chức năng.

Trước đó, Ngày 16.8, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông có biểu hiện say xỉn, không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang, bị các cán bộ tại chốt kiểm dịch khu đô thị Đặng Xá (xã Đặng Xá, H.Gia Lâm, Hà Nội) dừng xe nhắc nhở thì chửi bới, thách thức lực lượng làm nhiệm vụ.

Theo nội dung đoạn video, người đàn ông tự xưng “tao là VTV, tiến sĩ đấy” rồi thách thức lực lượng chức năng “mày muốn gì, mày nhớ mặt tao đấy”, thậm chí còn chửi các cán bộ làm nhiệm vụ.

Thậm chí, khi người này lấy giấy tờ ra phục vụ việc kiểm tra đã bất ngờ ném xuống đất và gây hấn với lực lượng chức năng.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

Tin liên quan

BÌNH LUẬN