Xã Hội

Người tự xưng con trai Lê Tùng Vân tiết lộ điều bất ngờ về 'cha': Bạo lực, qua lại với nhiều phụ nữ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Con trai ông Lê Tùng Vân - Lê Thanh Minh Tùng đã tiết lộ những góc khuất về gia đình, đặc biệt là về người 'cha ruột'.

Thời gian gần đây, những câu chuyện, góc khuất xoay quanh "Tịnh thất Bồng Lai" bất ngờ nhận được sự quan tâm của cư dân mạng khi bị nữ CEO Đại Nam nhắc đến.

Theo đó Lê Thanh Minh Tùng - người tự nhận là con trai ruột của người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" Lê Tùng Vân đã có những chia sẻ bất ngờ trong livestream của CEO Đại Nam.

Người tự xưng con trai Lê Tùng Vân tiết lộ điều bất ngờ về 'cha': Bạo lực, qua lại với nhiều phụ nữ Ảnh 1
Con trai ông Lê Tùng Vân tiết lộ điều bất ngờ về "cha ruột"

Mới đây chia sẻ với báo chí, Lê Thanh Minh Tùng tiếp tục có những tiết lộ về gia đình. Theo đó người này cho hay bản thân lúc nhỏ thường bị ám ảnh bởi những trận đòn roi của "cha ruột".

"Lúc nhỏ, nhà tôi rất khá giả. Tôi thường trộm tiền của mẹ để cho những đứa bạn khó khăn trong lớp. Mẹ tôi rất phiền lòng về chuyện này và thường đem nói lại với ông Vân. Mặt khác, tôi đã kể những chuyện trai gái bất chính của ông Vân cho bạn bè nghe. Mỗi lần như thế, ông ấy trút những trận đòn roi lên tôi".

Người tự xưng con trai Lê Tùng Vân tiết lộ điều bất ngờ về 'cha': Bạo lực, qua lại với nhiều phụ nữ Ảnh 2
Ông Lê Tùng 

Theo lời Lê Thanh Minh Tùng thì ông Lê Tùng Vân có nhiều mối quan hệ trai gái bất chính bên ngoài. Bên cạnh đó ông cũng thường xuyên sử dụng bạo lực với Lê Thanh Minh Tùng thuở còn nhỏ.

"Thời niên thiếu, tôi bị ám ảnh bởi bạo lực và những cảnh trai gái của cha mình, đó là ông Vân. Ông thường qua lại với nhiều phụ nữ. Trong lòng tôi lúc nào cũng nuôi lòng căm hận, muốn một ngày nào đó sẽ phản kháng lại". 

Người tự xưng con trai Lê Tùng Vân tiết lộ điều bất ngờ về 'cha': Bạo lực, qua lại với nhiều phụ nữ Ảnh 3
Lê Thanh Minh Tùng

Lê Thanh Minh Tùng cũng từng thẳng thắn nói về việc mình có phải con ruột hay không không quan trọng:"Ước mơ của con trai tôi sau này là làm công an, gia đình bên vợ đều là người có công với đất nước. Con trai sau này nếu học giỏi, muốn vào ngành công an, nếu không dính líu tới ông Lê Tùng Vân rất mừng vì phải xét đến 3 đời.

Nếu tôi đúng là con ông Lê Tùng Vân, tội tôi phạm vào chỉ là tội bất hiếu, chửi cha mình nhiều quá, vì cha mình vi phạm pháp luật. Nhưng đến đời cháu ảnh hưởng rất nhiều. Nếu tôi không phải con của ông Lê Tùng Vân thì đúng là có phước 10 đời, tu 10 kiếp mới được".

Người tự xưng con trai Lê Tùng Vân tiết lộ điều bất ngờ về 'cha': Bạo lực, qua lại với nhiều phụ nữ Ảnh 4
Ông Lê Tùng Vân là cái tên gây xôn xao dư luận những ngày gần đây

Hiện những chia sẻ của Lê Thanh Minh Tùng cùng những câu chuyện xung quanh "Tịnh thất Bồng Lai" đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN