Xã Hội

Vừa bấm xong thang máy, người phụ nữ liền lảo đảo bước chân trước khi khoảnh khắc kinh hoàng ập tới

Phương Linh
Chia sẻ

Chỉ vài chục giây trước đó, người phụ nữ trông vẫn rất khỏe khoắn, minh mẫn, thế nhưng, sau khi bấm nút gọi thang máy vài giây, người phụ nữ liền ôm ngực tỏ vẻ khó chịu rồi đổ gục xuống sàn nhà.

Mới đây, trên mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc gặp nạn của một phụ nữ trung niên. 

Theo đoạn clip ghi lại, người phụ nữ ăn mặc khá sang trọng, bước ra từ tòa nhà và tiến đến khu vực bấm thang máy.

Đáng nói, sau khi bấm thang máy, người phụ nữ liền có những biểu hiện bất thường khiến người xem sự việc không khỏi ám ảnh.

Chỉ vài chục giây trước đó, người phụ nữ trông vẫn rất khỏe khoắn, minh mẫn, thế nhưng, sau khi bấm nút gọi thang máy vài giây, người phụ nữ liền ôm ngực tỏ vẻ khó chịu rồi đổ gục xuống sàn nhà. Toàn bộ diễn biến vụ việc đã được camera an ninh ghi lại. 

Hiện tại, danh tính người phụ nữ, địa điểm diễn ra vụ việc và nguyên nhân khiến người phụ nữ gục ngã chỉ trong chớp nhoáng vẫn khiến dân mạng không ngừng quan tâm. Tuy nhiên, theo nhiều người, với tình trạng nói trên, có thể đây chính là căn bệnh đột quỵ nguy hiểm. 

Sự việc này cũng là lời cảnh tỉnh cho mọi người về những nguy cơ tiềm ẩn của đột quỵ, căn bệnh có thể xảy ra bất cứ lúc nào, với bất kỳ ai, nếu không được cứu chữa kịp thời sẽ nguy hiểm đến tính mạng. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN