Xã Hội

Xã Hội

Người phụ nữ cùng con trai đi mua quan tài để làm đám tang giả cho chính mình

Linh Chi
Chia sẻ

Qua trích xuất camera an ninh phát hiện, chiều 29/3, người phụ nữ cùng con trai sang tỉnh Đồng Tháp mua một chiếc quan tài chở về Sóc Trăng để làm đám tang cho chính mình.

Ngày 31/3, Công an huyện Cù Lao Dung (tỉnh Sóc Trăng) thông tin, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ một vụ tổ chức làm đám tang giả, xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, bà Trần Thị T. (ngụ thị trấn Cù Lao Dung) nợ nần nhiều người nhưng không có tiền trả nên qua tỉnh Đồng Tháp để trốn chủ nợ. Chiều 29/3, bà T. mua một quan tài ở Đồng Tháp rồi thuê xe chở về nhà để tổ chức đám tang giả cho mình.

Người phụ nữ cùng con trai đi mua quan tài để làm đám tang giả cho chính mình Ảnh 1
Hình ảnh đám tang giả tại nhà bà T. Ảnh: Dân Trí

Lãnh đạo huyện Cù Lao Dung thông tin trên Báo Giao thông, người nhà của bà T. cho biết, bà T. bị sát hại ở tỉnh khác nên gia đình đưa thi thể về quê làm đám tang. 

Tuy nhiên, lực lượng Công an địa phương nhận thấy có vấn đề khả nghi về cái chết bất thường của bà T. Cụ thể, nếu xảy ra vụ án dẫn đến có người tử vong thì cơ quan nơi xảy ra vụ việc phải tổ chức các thủ tục điều tra theo quy định. 

Từ điều bất bình thường này, cơ quan chức năng đã mở quan tài để khám nghiệm tử thi. Tuy nhiên, khi mở nắp quan tài thì thấy bên trong chỉ có 3 bao cát. 

Tiến hành trích xuất camera an ninh, cơ quan chức năng phát hiện, vào chiều 29/3, một người con trai của bà T. chở bà đi mua quan tài tại Đồng Tháp.

Ngay trong sáng 31/3, Công an huyện Cù Lao Dung đã tìm gặp bà Tuyến ở Đồng Tháp và đã mời người phụ nữ này về trụ sở công an phụ vụ công tác điều tra.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Cù Lao Dung điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN