Sáng 21/2 (mùng 6 Tết), người dân Hà Nội bắt đầu đi làm sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Trên khắp các tuyến đường tại thủ đô đông đúc hơn rất nhiều so với vài ngày trước. Sáng 21/2 (mùng 6 Tết), người dân Hà Nội bắt đầu đi làm sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Trên khắp các tuyến đường tại thủ đô đông đúc hơn rất nhiều so với vài ngày trước.
Trên cầu Long Biên, nhiều người di chuyển sang nội thành Hà Nội để đi làm nên luôn đông đúc. Trên cầu Long Biên, nhiều người di chuyển sang nội thành Hà Nội để đi làm nên luôn đông đúc.
Hai ba ngày nay, người dân khắp các tỉnh lại quay lại Hà Nội để sinh sống, làm việc nên lượng người tăng đột biến. Nhiều người phải đội mưa đi làm. Hai ba ngày nay, người dân khắp các tỉnh lại quay lại Hà Nội để sinh sống, làm việc nên lượng người tăng đột biến. Nhiều người phải đội mưa đi làm.
Nhiều trẻ nhỏ cũng bắt đầu ngày học đầu tiên của năm mới và được cha mẹ chở tới trường. Nhiều trẻ nhỏ cũng bắt đầu ngày học đầu tiên của năm mới và được cha mẹ chở tới trường.
Trên tuyến đường Kim Mã dòng người vội vã đến cơ quan để bắt đầu ngày làm việc mới. Trên tuyến đường Kim Mã dòng người vội vã đến cơ quan để bắt đầu ngày làm việc mới.
Nhiều tuyến đường dòng người đông nghẹt, lưu thông khó khăn. Nhiều tuyến đường dòng người đông nghẹt, lưu thông khó khăn.
Một số đoạn đường đang thi công, lập rào chắn khiến xe máy và ô tô phải chen chúc, dễ xảy ra ùn tắc. Một số đoạn đường đang thi công, lập rào chắn khiến xe máy và ô tô phải chen chúc, dễ xảy ra ùn tắc.
Tại nút ngã tư Kim Mã (đoạn gần khách sạn Daewoo) lượng người đông nghịt. Trời mưa khiến lưu thông qua khu vực này gặp nhiều khó khăn. Tại nút ngã tư Kim Mã (đoạn gần khách sạn Daewoo) lượng người đông nghịt. Trời mưa khiến lưu thông qua khu vực này gặp nhiều khó khăn.
Một cô gái dừng xe ở đường để mặc áo mưa. Một cô gái dừng xe ở đường để mặc áo mưa.
Trên tuyến đường Trần Duy Hưng trở nên thông thoáng hơn. Trên tuyến đường Trần Duy Hưng trở nên thông thoáng hơn.
Tại đường Trung Kính, quận Cầu Giấy cảnh xe máy len lỏi vì ách tắc trong ngày đầu năm. Tại đường Trung Kính, quận Cầu Giấy cảnh xe máy len lỏi vì ách tắc trong ngày đầu năm.
Nhiều xe phi lên cả vỉa hè trong lúc chờ đèn đỏ. Nhiều xe phi lên cả vỉa hè trong lúc chờ đèn đỏ.
Tương tự, tại tuyến đường Nguyễn Xiển cảnh xe ô tô nối đuôi nhau. Tương tự, tại tuyến đường Nguyễn Xiển cảnh xe ô tô nối đuôi nhau.
Người dân chen nhau đi trên vỉa hè tránh ách tắc. Người dân chen nhau đi trên vỉa hè tránh ách tắc.