Theo ghi nhận chiều 19/5, hàng nghìn người đổ về công viên nước Hồ Tây đông nghịt.

Phụ huynh đưa các em nhỏ đến công viên nước Hồ Tây để “giải nhiệt”. Phụ huynh đưa các em nhỏ đến công viên nước Hồ Tây để “giải nhiệt”.
Những ngày qua, thời tiết Hà Nội có lúc lên đến ngoài 40 độ C khiến nhiều người vô cùng khó chịu. Những ngày qua, thời tiết Hà Nội có lúc lên đến ngoài 40 độ C khiến nhiều người vô cùng khó chịu.
Với thời tiết nắng nóng đỉnh điểm ấy, người dân chọn những trung tâm thương mại có máy lạnh đến để vui chơi hoặc đến những công viên nước để giải nhiệt. Với thời tiết nắng nóng đỉnh điểm ấy, người dân chọn những trung tâm thương mại có máy lạnh đến để vui chơi hoặc đến những công viên nước để giải nhiệt.
Công viên nước Hồ Tây trong dịp cuối tuần càng trở nên đông đúc hơn bao giờ hết. Công viên nước Hồ Tây trong dịp cuối tuần càng trở nên đông đúc hơn bao giờ hết.
Cả phụ huynh cùng tắm với con nhỏ, vừa trông chừng các con vừa giải tỏa nắng nóng. Cả phụ huynh cùng tắm với con nhỏ, vừa trông chừng các con vừa giải tỏa nắng nóng.
Rất nhiều gia đình cùng đến công viên nước vui chơi. Rất nhiều gia đình cùng đến công viên nước vui chơi.
Bé trai được mẹ dẫn đến công viên nước Hồ Tây. Bé trai được mẹ dẫn đến công viên nước Hồ Tây.
Các bé được bố mẹ trang bị đồ bơi, phao… Các bé được bố mẹ trang bị đồ bơi, phao…
Các bạn trẻ cũng không bỏ qua địa điểm công viên nước Hồ Tây trong dịp nắng nóng này. Các bạn trẻ cũng không bỏ qua địa điểm công viên nước Hồ Tây trong dịp nắng nóng này.
Từng cặp đôi… Từng cặp đôi…
… hoặc các nhóm bạn đến vui chơi cùng nhau. … hoặc các nhóm bạn đến vui chơi cùng nhau.
Nhóm bạn tranh thủ trò chuyện Nhóm bạn tranh thủ trò chuyện
Những ngày gần đây, Hà Nội đang trải qua đợt nắng nóng khủng khiếp và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt Những ngày gần đây, Hà Nội đang trải qua đợt nắng nóng khủng khiếp và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt
Chính vì thế, lượng khách đổ về các địa điểm vui chơi như công viên nước Hồ Tây sẽ vẫn rất đông Chính vì thế, lượng khách đổ về các địa điểm vui chơi như công viên nước Hồ Tây sẽ vẫn rất đông
Đặc biệt, dịp cuối tuần, nhiều công viên nước đã xảy ra tình trạng quá tải Đặc biệt, dịp cuối tuần, nhiều công viên nước đã xảy ra tình trạng quá tải