Sáng 11/2 (mùng 7 Tết), người Hà Nội và người dân cả nước bắt đầu ngày làm việc đầu tiên của năm Kỷ Hợi sau kỳ nghỉ Tết âm lịch kéo dài. Sáng 11/2 (mùng 7 Tết), người Hà Nội và người dân cả nước bắt đầu ngày làm việc đầu tiên của năm Kỷ Hợi sau kỳ nghỉ Tết âm lịch kéo dài.
 Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, hôm nay, sẽ có một khối không khí lạnh nhỏ từ phía Bắc bổ sung xuống khiến nền nhiệt các tỉnh Bắc Bộ giảm đáng kể, thời tiết mát mẻ, có thể có mưa trong ngày làm việc đầu xuân năm mới này. Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, hôm nay, sẽ có một khối không khí lạnh nhỏ từ phía Bắc bổ sung xuống khiến nền nhiệt các tỉnh Bắc Bộ giảm đáng kể, thời tiết mát mẻ, có thể có mưa trong ngày làm việc đầu xuân năm mới này.
 So với những ngày trong Tết thì hôm nay nhiều tuyến đường thủ đô đã nhộn nhịp hơn. Ai ai cũng hối hả, trở lại công việc thường ngày. So với những ngày trong Tết thì hôm nay nhiều tuyến đường thủ đô đã nhộn nhịp hơn. Ai ai cũng hối hả, trở lại công việc thường ngày.

Người Hà Nội đi làm ngày đầu tiên của năm mới sau kỳ nghỉ Tết kéo dài, đường phố nơi đông nghịt, chỗ cực thoáng ảnh 3

Tại các ngả tư đường luôn có lực lượng công an phường, CSGT, thanh tra giao thông… chốt trực đảm bảo trật tự. Tại các ngả tư đường luôn có lực lượng công an phường, CSGT, thanh tra giao thông… chốt trực đảm bảo trật tự.

Người Hà Nội đi làm ngày đầu tiên của năm mới sau kỳ nghỉ Tết kéo dài, đường phố nơi đông nghịt, chỗ cực thoáng ảnh 5

Hôm nay nhiều tuyến đường khá thông thoáng. Trong ảnh là đường Giải Phóng được ghi nhận lúc 7h30 sáng nay. Hôm nay nhiều tuyến đường khá thông thoáng. Trong ảnh là đường Giải Phóng được ghi nhận lúc 7h30 sáng nay.

Người Hà Nội đi làm ngày đầu tiên của năm mới sau kỳ nghỉ Tết kéo dài, đường phố nơi đông nghịt, chỗ cực thoáng ảnh 7

Tuyến đường Trần Duy Hưng cũng khá thoáng lúc hơn 8h sáng nay. Nhiều công ty, doanh nghiệp… hôm nay tiến hành mở cửa muộn hơn thường ngày nên đường phố chưa thực sự đông đúc. Tuyến đường Trần Duy Hưng cũng khá thoáng lúc hơn 8h sáng nay. Nhiều công ty, doanh nghiệp… hôm nay tiến hành mở cửa muộn hơn thường ngày nên đường phố chưa thực sự đông đúc.

Người Hà Nội đi làm ngày đầu tiên của năm mới sau kỳ nghỉ Tết kéo dài, đường phố nơi đông nghịt, chỗ cực thoáng ảnh 9

Nhiều người mặc áo mưa tránh gió rét ngày đầu năm. Hôm nay nền nhiệt cũng giảm, xua tan đi cái nắng nóng những ngày Tết. Nhiều người mặc áo mưa tránh gió rét ngày đầu năm. Hôm nay nền nhiệt cũng giảm, xua tan đi cái nắng nóng những ngày Tết.

Người Hà Nội đi làm ngày đầu tiên của năm mới sau kỳ nghỉ Tết kéo dài, đường phố nơi đông nghịt, chỗ cực thoáng ảnh 11

Đường Xã Đàn lưu lượng người tham gia giao thông khá đông đúc, đôi lúc xảy ra tình trạng ùn tắc. Đường Xã Đàn lưu lượng người tham gia giao thông khá đông đúc, đôi lúc xảy ra tình trạng ùn tắc.