Sau khi gió mùa Đông Bắc tràn về từ chiều 31/10, đến sáng 1/11, Hà Nội chuyển lạnh. Nhiệt độ ngoài trời khoảng 20 độ C, khá lạnh khi đi ngoài đường. Sau khi gió mùa Đông Bắc tràn về từ chiều 31/10, đến sáng 1/11, Hà Nội chuyển lạnh. Nhiệt độ ngoài trời khoảng 20 độ C, khá lạnh khi đi ngoài đường.
 Thời tiết thay đổi đột ngột, nhiều người không chuẩn bị áo ấm khi ra đường, có người phải dùng áo mưa để chống lạnh. Chỉ một ngày trước, Hà Nội vẫn nắng nóng như mùa hè. Thời tiết thay đổi đột ngột, nhiều người không chuẩn bị áo ấm khi ra đường, có người phải dùng áo mưa để chống lạnh. Chỉ một ngày trước, Hà Nội vẫn nắng nóng như mùa hè.
 Lạnh nhất là lúc đi qua sông. Trên cầu Chương Dương, gió thổi mạnh khiến người đi đường co ro. Lạnh nhất là lúc đi qua sông. Trên cầu Chương Dương, gió thổi mạnh khiến người đi đường co ro.
 Một gia đình khắn áo kín mít khi trên đường. Một gia đình khắn áo kín mít khi trên đường.
 Do không chuẩn bị áo ấm, cháu bé phải khoác áo người lớn khi đi dạo cùng mẹ trên hè phố. Do không chuẩn bị áo ấm, cháu bé phải khoác áo người lớn khi đi dạo cùng mẹ trên hè phố.
 Nếu không phải di chuyển bằng xe máy, thời tiết sáng nay khá lý tưởng. Tiết trời mát mẻ kèm gió nhẹ, cụ già khoách thêm chiếc áo nỉ mỏng, ung dung ngồi bên hồ Gươm, tận hưởng buổi sáng Chủ nhật giao mùa. Nếu không phải di chuyển bằng xe máy, thời tiết sáng nay khá lý tưởng. Tiết trời mát mẻ kèm gió nhẹ, cụ già khoách thêm chiếc áo nỉ mỏng, ung dung ngồi bên hồ Gươm, tận hưởng buổi sáng Chủ nhật giao mùa.
 Nhiều người cũng tranh thủ dạo chơi quanh hồ Gươm, tận hưởng cái lạnh ngọt đầu đông. Nhiều người cũng tranh thủ dạo chơi quanh hồ Gươm, tận hưởng cái lạnh ngọt đầu đông.
 Chú chó được khoác thêm áo khi đi chơi cùng cậu chủ. Chú chó được khoác thêm áo khi đi chơi cùng cậu chủ.
 Thời tiết se lạnh chỉ đủ gây khó khăn cho các cặp đôi chụp ảnh cưới bên hồ Gươm. Thời tiết se lạnh chỉ đủ gây khó khăn cho các cặp đôi chụp ảnh cưới bên hồ Gươm.
 Hà Nội luôn rất đẹp trong thời khắc chuyển mùa. Năm nay gió mùa về khá muộn. Đã là cuối mùa Thu nhưng đây mới chỉ là đợt gió mùa thứ hai xuất hiện ở miền Bắc. Hà Nội luôn rất đẹp trong thời khắc chuyển mùa. Năm nay gió mùa về khá muộn. Đã là cuối mùa Thu nhưng đây mới chỉ là đợt gió mùa thứ hai xuất hiện ở miền Bắc.

Cơ quan khí tượng dự báo, trong ngày và đêm nay, không khí lạnh tiếp tục dồn mạnh xuống các nơi khác thuộc Trung Trung Bộ. Nền nhiệt Bắc bộ duy trì ở mức thấp với vùng đồng bằng phổ biến từ 23 đến 24 độ C; về đêm và sáng có thể còn 18-19 độ C. Khu vực vùng núi phía Bắc dưới 20 độ; về đêm và sáng dưới 13 độ.