Đợt không khí lạnh tăng cường vào ngày 9/2 vừa qua khiến Thủ đô Hà Nội và các tỉnh miền Bắc chìm trong mưa rét. Sau 2 ngày, không khí lạnh dần suy yếu, lượng mưa giảm dần, người dân Hà Nội bắt đầu đổ xô đến các trung tâm thương mại để sắm Tết dù năm nay các mặt hàng không có xu hướng đại hạ giá.

Aeon mall (Long Biên, Hà Nội) là một trong những trung tâm thương mại thu hút người dân Hà Nội đến sắm Tết. Aeon mall (Long Biên, Hà Nội) là một trong những trung tâm thương mại thu hút người dân Hà Nội đến sắm Tết.
Gian hàng lì xì thu hút khách hàng. Gian hàng lì xì thu hút khách hàng.
Mọi người chen chúc nhau để tìm mua những mặt hàng cần thiết. Mọi người chen chúc nhau để tìm mua những mặt hàng cần thiết.
Các gian hàng bày bán mặt hàng thiết yếu phục vụ ngày Tết đông nghịt người. Các gian hàng bày bán mặt hàng thiết yếu phục vụ ngày Tết đông nghịt người.
Đối với công chức nhà nước, hôm nay ai nấy cũng đều tranh thủ đi mua sắm bởi phải đến hết ngày 28 Tết họ mới chính thức được nghỉ. Đối với công chức nhà nước, hôm nay ai nấy cũng đều tranh thủ đi mua sắm bởi phải đến hết ngày 28 Tết họ mới chính thức được nghỉ.
Ai nấy cũng đều mệt mỏi sau khi chen lấn mua hàng. Ai nấy cũng đều mệt mỏi sau khi chen lấn mua hàng.
Những gia đình mang theo con nhỏ hay không cũng đều mệt bơ phờ sau buổi sắm Tết. Những gia đình mang theo con nhỏ hay không cũng đều mệt bơ phờ sau buổi sắm Tết.
Bé tranh thủ ngủ khi bố mẹ đi mua hàng. Bé tranh thủ ngủ khi bố mẹ đi mua hàng.
Người dân xếp hàng dài chờ thanh toán. Người dân xếp hàng dài chờ thanh toán.
Dòng người nườm nượp ra về. Dòng người nườm nượp ra về.