Cụ thể, theo nội dung ghi lại, thượng sĩ công an có tên là L.V.H đi cùng lực lượng trật tự đô thị và dân phòng đến nơi được cho là chợ Bình Tiên (phường 4, quận 6).

Sau đó, viên thượng tiếp cận một chiếc xe hàng rong bán trái cây ven đường chợ Bình Tiên do một nam thanh niên làm chủ. Trong lúc nói chuyện, bất ngờ, người công an ra tay quật ngã nam thanh thiên bán hàng rong xuống đường khiến anh này ngất xỉu trong giây lát.

Hình ảnh thượng sỹ Hà đáng nam thanh niên bán hàng rong ngất xỉu được người dân quay lại. Hình ảnh thượng sỹ Hà đáng nam thanh niên bán hàng rong ngất xỉu được người dân quay lại.

Thấy vậy, nhiều người dân liền phản ứng dữ dội với hành động của thượng sỹ công an cũng như chăm sóc cho nạn nhân. Khi người dân chất vấn: “Anh có con cái chưa, nếu con anh bị người ta đánh như vậy thì anh chịu được không?”. Tuy nhiên, thượng sĩ H trả lời: “Nếu con tôi có làm gì sai thì mọi người có quyền đánh”.

Sau khi clip được đăng tải đã nhận được gần 3.000 lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận bày tỏ sự bức xúc trước việc làm của viên thượng sĩ công an.

Người dân bức xúc với hành động của viên công an và tiến hành chăm sóc cho người bán hàng rong. Người dân bức xúc với hành động của viên công an và tiến hành chăm sóc cho người bán hàng rong.

“Hành động của anh công an kia là sai vì anh bán trái cây kia đâu phải trộm cắp gì mà bị đánh dã man như vậy. Khi công an ra hiệu lệnh, dù người dân không hợp tác cũng không được đánh”, một bạn trẻ bình luận.

Trước việc làm của thượng sĩ H, nhiều người bình luận cũng mong muốn lãnh đạo quận 6 sớm xác minh và có hình thức xử lý đối với viên công an này.

Thượng sĩ H bị người dân phản ứng rất dữ dội sau hành vi đánh xỉu người bán hàng rong. Thượng sĩ H bị người dân phản ứng rất dữ dội sau hành vi đánh xỉu người bán hàng rong.

“Nếu đúng đây là công an thuộc quận 6, thì lãnh đạo quận cần phải có hình thức xử phạt nghiêm khắc đối với anh này. Không thể để cấp dưới muốn làm gì thì làm được”, bạn B. gây gắt bình luận.

Phóng viên đã liên hệ với công an phường 4 để xác minh vụ việc thì đại diện cơ quan này từ chối trả lời vì yêu cầu có gì cứ liên hệ với công an quận 6 để lấy thông tin.